Do đó, tất cả các điện thoại thông minh cũ có giá từ 10 triệu đồng trở lên (được niêm yết từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10) sẽ bị tính phí 10 triệu đồng và giao dịch cho Galaxy Note 4 với giá 6,99 triệu đồng. Dự kiến, khách hàng tham gia chương trình sẽ có 240 tỷ giá hối đoái, hoặc 10 khách hàng mỗi ngày.

Từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10, điện thoại thông minh cũ sẽ có cơ hội được khôi phục lại bởi FPT Shop. Bạn chỉ cần trả 10 triệu đồng Việt Nam để đăng ký và xem thông tin chi tiết tại đây.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký số liên lạc trên trang web của cửa hàng FPT để cho biết các sản phẩm được sử dụng để trao đổi Galaxy Note 4. Danh sách khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được tóm tắt lúc 9:00 tối. Dựa trên số điện thoại đã đăng ký, khách hàng có 6 chữ số gần nhất với kết quả bốc thăm của ngày hôm sau sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.

Danh sách khách hàng không tham gia trao đổi từ ngày hôm trước sẽ tiếp tục được thêm vào danh sách vào ngày hôm sau. Do đó, khách hàng đăng ký càng sớm thì cơ hội tham gia càng lớn. Kết thúc kế hoạch, những khách hàng đã đăng ký nhưng không tham gia trao đổi sẽ nhận được quà tặng Samsung Galaxy Note 4 từ cửa hàng FPT tại cửa hàng FPT, trị giá 500.000 đồng.

Khách hàng có điện thoại thông minh cũ sẽ đến cửa hàng FPT. Để thay thế Galaxy Note 4, vui lòng trả thêm 6,9 triệu đồng, đăng ký tại đây và kiểm tra chi tiết. Các sản phẩm tham gia kế hoạch phải đáp ứng các điều kiện cho hoạt động bình thường của thiết bị, phụ kiện đầy đủ (tai nghe, bộ sạc, v.v.); máy còn nguyên vẹn và không bị hư hại. Đối với các câu hỏi về từng trường hợp cụ thể, khách hàng vui lòng gọi 19006006 để được tư vấn. Nếu khách hàng chỉ muốn đặt chỗ trước mà không tham gia chương trình đổi điện thoại thông minh cũ để đổi lấy Galaxy Note 4, họ sẽ luôn nhận được phiếu giảm giá khi mua Note 4 trị giá 500.000 đồng tại cửa hàng FPT. Kim loại có cấu trúc kim cương vát trên toàn bộ cơ thể. Được trang bị màn hình Super AMOLED 2K QHD 5,7 inch, theo trang công nghệ The Verge, Galaxy Note 4 mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Thiết bị có bộ vi xử lý Exynos 8 lõi, bao gồm 4 đến 1,9 GHz và 4 đến 1,3 GHz. Galaxy Note 4 được trang bị RAM lên tới 3 GB để mang lại trải nghiệm đa nhiệm hiệu năng cao mượt mà. Được trang bị dung lượng pin 3220 mAh, công nghệ này rút ngắn thời gian sạc và có thể được sạc đầy chỉ trong 30 phút. Note 4 có giá bán lẻ ước tính 16,99 triệu đồng .

Minh Tri