IPhone 12 mini sẽ được Apple bán ra và iPhone 12 Pro Max vào ngày 13/11. Sau khi lên kệ, những chiếc iPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam với mức giá hơn 50 triệu đồng, tuy nhiên không thấy bóng dáng của chiếc iPhone 12 thu nhỏ. Chủ cửa hàng điện thoại di động này cho biết không nhập về chế độ “mini” do cung không đủ cầu.

“Kính gửi người dùng mua iPhone 12 xách tay là người dùng trả tiền và thường chọn máy. Chia sẻ của chủ một cửa hàng điện thoại ở quận 10 TP.HCM.

iPhone 12 mini. Ảnh: MacRumors — – Bạn có thể sử dụng iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max trên các trang bán hàng của nhiều cửa hàng điện thoại ở Hà Nội và TP HCM, riêng iPhone 12 mini, người mua phải đặt trước khoảng 20-21 triệu đồng, tương đương iPhone 12. , Và các sản phẩm nhỏ hơn có nhiều hạn chế trong việc sử dụng.

“Một số khách hàng quan tâm đến sản phẩm mini này. Tôi khuyên họ nên đợi hai tuần trước khi có thể mua được sản phẩm chính hãng. Anh Nguyên, chủ một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội cho biết.

Trên thị trường đích thực, iPhone 12 mini cũng không được ưa chuộng. Thống kê từ 4 hệ thống bán lẻ lớn của cả nước cho thấy, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 12 là khoảng 30.000 người, trong đó chưa đến 10% đặt câu hỏi về iPhone 12 mini. Ngược lại, iPhone 12 Pro Max với mức giá hơn 30 triệu đồng bị ảnh hưởng nhiều nhất, với hơn 50% tại các đại lý-Theo ngành bán lẻ di động. Kinh nghiệm mà nói, hầu hết những người mua iPhone mới đều có xu hướng chọn những sản phẩm đắt tiền nên iPhone 12 mini không phải là mục tiêu, ngoài ra, màn hình nhỏ và pin dung lượng thấp cũng khiến người mua đắn đo và chờ trải nghiệm sản phẩm thực tế mới quyết định.