Honda Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Mua HR-V, rinh ngay quà cao” từ ngày 5-31 / 11/2019. Ở phiên bản HR-V G, hãng cung cấp quà tặng và vật tư bảo hiểm trị giá 257 triệu đồng cho trẻ em dưới 25 tuổi với các màu trắng, bạc và đen.

Honda HR-V đã có mặt tại Việt Nam. Ảnh: Đức Huy .

Khách hàng mua HR-V L phiên bản màu xanh lam, bạc và đen có thể tiết kiệm được 27,3 triệu đồng. Khách hàng có màu trắng hoặc đỏ được giảm 27,4 triệu đồng. Để được giảm giá trên, khách hàng mua xe Honda HR-V phải hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị xe trong thời gian khuyến mại.

Nhận quà miễn phí, nhiều khách mua xe có thể sử dụng ngay. Đại lý honda. Đối với gói bảo hiểm vật chất, bên mua có thể đổi lấy giấy chứng nhận bảo hiểm.

Honda HR-V của Việt Nam được nhập khẩu từ Thái Lan. Xe có hai phiên bản là G và L giá lần lượt là 786 và 866 triệu đồng, phiên bản màu đặc biệt L có giá 871 triệu đồng.

Phiên bản L có đèn LED hoàn toàn, trong khi phiên bản G được trang bị đèn LED cho đèn chiếu sáng. Cả hai phiên bản xe đều được trang bị phanh tay điện tử. Động cơ 1.8, i-VTEC, công suất 141 mã lực, mô-men xoắn cực đại 172 Nm tại 4300 vòng / phút. Xe sử dụng hộp số vô cấp CVT. -Tuan Vu