“Gần đây, người tiêu dùng quan tâm đến các loại pin dự phòng vì chúng tiện lợi hơn pin dự phòng hoặc bộ sạc đa chức năng”, Mạnh Ngân, chuyên gia kinh doanh phụ kiện máy tính bảng trên đường Trần Khê Chân nói. Hà Nội) cho biết. Pin dự phòng có nhiều dung lượng khác nhau (từ 500 mAh đến hơn 10.000 mAh). Pin sạc lớn nhất trên thị trường được ghi nhận bởi VnExpress.net là 18.000 mAh. “Mỗi pin sạc có thể được sử dụng làm pin có thể sạc nhiều loại thiết bị (điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v.).” Nguồn điện tức thời được cung cấp cho thiết bị trong khi gọi để chơi game mà không bị gián đoạn. Đồng thời, thường rất khó tìm thấy pin dự phòng đích thực và làm gián đoạn hoạt động của chúng, và bộ sạc đa chức năng phụ thuộc vào nguồn điện “, Ngân nói.

Trong nhiều cửa hàng phụ kiện và siêu thị, các mẫu pin dự phòng có dung lượng khác nhau. Tương tự, tất cả đều được cung cấp cho các nhà cung cấp. Các thương hiệu phổ biến có thể được đề cập là Mili Power, Yoobao, Cool Master, Enerziger, v.v. Ngoài ra, còn có nhiều thương hiệu khác. Thương hiệu này được sản xuất tại Trung Quốc và sản phẩm nổi không có tên của nhà sản xuất. Chức năng pin có thể sạc lại, kiểu máy đơn giản, thiết kế siêu nhỏ gọn, siêu mỏng hoặc nhiều chức năng tích hợp (nắp pin sạc, máy chiếu tích hợp, đầu đọc thẻ SD được kết nối với thiết bị qua Wi-Fi) … giá Do đó, giá sản phẩm cũng rất cao, chỉ 200 đến 400.000 đồng, trong khi giá của các sản phẩm thương hiệu có dung lượng tương tự cao hơn 150 đến 400%, sản phẩm 1900 mAh nổi khoảng 200.000 đồng, mua lại 2600 mAh của Konfulon có thể sạc lại Giá của pin là 270.000 đồng, và dung lượng của bộ sạc pin Mili Power Miracle HB B20 là 2000 mAh 800.000 đồng. Giá thực tế của pin sạc có dung lượng 4000 mAh trở lên vượt quá 1,5 triệu đồng, trong đó pin sạc 18.000 mAh nói trên Giá gần 6 triệu đồng. Nhiều người tiêu dùng cho rằng điều này không phù hợp với họ, vì pin sạc không có khả năng so sánh giá như nhau. “” Người tiêu dùng nên chọn số lượng phù hợp theo nhu cầu “, một nhân viên trợ lý tại siêu thị Media Mart Nếu bạn sử dụng nó trên điện thoại di động, kích thước 2000mAh là rất phù hợp. Nếu nó được sử dụng trong điện thoại di động và máy tính bảng, vui lòng chọn loại 4000-8000 mAh. Nếu bạn thêm máy tính xách tay, bạn có thể chọn 10.000 mAh trở lên.

Theo nhiều người Ý tưởng về cửa hàng và siêu thị, pin sạc 2000 mAh bán chạy nhất. Với tính năng này, nhiều khách hàng cũng quan tâm đến thiết kế nhỏ gọn. Một số sản phẩm được thiết kế giống như thẻ ATM hoặc móc khóa có giá khá tốt .

Tâm lý chung của nhiều người tiêu dùng là họ thích dung lượng lớn và giá rẻ. Do đó, luôn chọn một số loại pin sạc nổi. Đồng thời, một số người tiêu dùng rất cẩn thận khi chọn mua pin sạc. Thành viên diễn đàn Winphoneviet Hồng Sơn Nói: “Các công ty lớn như Apple có các yêu cầu rất nghiêm ngặt đối với pin dự phòng và thậm chí chỉ định các nhà sản xuất phụ kiện pin sạc là lý do, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ. Qua tìm hiểu, tôi đã học được rằng thiết bị không thể được sạc đúng cách, điều này sẽ gây ra tình trạng quá nhiệt và giảm dung lượng pin theo thời gian (“pin đóng chai”). Ví dụ, đối với nguồn cung cấp điện thoại di động không rõ hoặc kém chất lượng, nguồn điện không ổn định. Công suất đầu vào của iPhone 4 là 5V. Tuy nhiên, nhấp vào pin đầu vào có chất lượng kém trên 7-8V sẽ khiến sạc nhanh, nhưng pin sẽ nhanh chóng “chai” và làm nóng camera, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại. “Do đó, ông Sun thường đồng ý chọn một nhãn hiệu có giá cao hơn một chút, nhưng hãy yên tâm.

Ông Yan nói rằng một số loại pin sạc không nguyên bản có dung lượng được chỉ định trên bề mặt sản phẩm. Nó phù hợp với công suất thực tế. Nhiều loại Pin nhỏ, nhưng nhà sản xuất cung cấp dung lượng 4.000 đến 5.000 mAh hoặc thậm chí 8.000 mAh. Theo lý thuyết, pin iPhone 4 sẽ đầy gấp 5 lần, nhưng thực tế, pin dự phòng chỉ có thể được sử dụng từ 1 đến 2 lần, kích thích ảo của dung lượng sẽ gây ra Sạc pin nhanh. Để kiểm tra dung lượng thực của pin sạc, trải nghiệm hướng dẫn sử dụng Sound Sound, bao gồm sạc đầy pin dự phòng, xả pin thiết bị bằng pin có dung lượng gần bằng dung lượng của pin dự phòng, vui lòng sử dụng bộ sạc pin dự phòng làm thiết bị Sạc pin, sau khi sạc xong, pin dự phòng sẽ cạn kiệt và pin thiết bị được sạc đầy. Theo dõi pin dự phòngDung lượng pin trong phòng giống như bao bì được liệt kê.

Ông Sun tin rằng cách tốt nhất để tránh mua sản phẩm nổi là mua sản phẩm giả tại các cửa hàng và siêu thị nổi tiếng, chọn sản phẩm từ các thương hiệu lớn, sau đó mua sản phẩm. Bao bì có con dấu bảo hành và con dấu xác thực. Các chi tiết trên sản phẩm phải rõ ràng và đặc biệt, và nơi xuất xứ phải được chỉ định.