Năm nay, vì Samsung và nhiều đại lý đang tổ chức đặt chỗ, không có nhiều người trong hàng đợi. Những người đầu tiên xếp hàng lúc 4 giờ sáng. -Năm nay, vì Samsung và nhiều đại lý đang tổ chức đặt chỗ, không có nhiều người trong hàng đợi. Dòng người đầu tiên đến lúc 4 giờ sáng – cho đến 10 giờ sáng, dòng người đầu tiên được mời đến cửa hàng để mua sản phẩm.

Cho đến 10 giờ sáng, lô người đầu tiên đã xếp hàng. Được mời mua sản phẩm tại cửa hàng.

Người đầu tiên mua sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh là ông Võ Hoàng Tuấn, người đã mua mẫu Galaxy S6 màu vàng. Ông Võ Hoàng Tuấn mua sản phẩm tại thành phố HCM. Ông mua mẫu Galaxy S6 màu vàng.

Khách hàng đặt hàng trước sẽ nhận được bộ sạc không dây và nắp lưng trong suốt. Đặt hàng sẽ nhận được một bộ sạc miễn phí. Dây và nắp lưng.

Phiên bản vàng của Galaxy S6 và S6 Edge là lựa chọn phổ biến nhất. Đặc biệt, Galaxy S6 Edge màu vàng đã được bán tại các cửa hàng thương hiệu Samsung.

Galaxy S6 và S6 Edge vàng là phổ biến nhất. Đặc biệt Galaxy S6 Edge màu vàng đã được bán tại các cửa hàng thương hiệu Samsung.

Ngoài ra, nhiều người cũng bắt đầu tìm hiểu và khám phá sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.

Ngoài ra, nhiều người cũng đến mua để tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua. – 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được tai nghe không dây Gear Circle và các phụ kiện khác. — 100 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được tai nghe không dây Gear Circle và các phụ kiện khác.

Huy Đức