Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cho tất cả người mua xe ô tô Winner X, trung tâm dịch vụ và dịch vụ ủy quyền của Honda (HEAD) và các cửa hàng xe máy nói chung trên toàn quốc.

Đặc biệt, những người mua chiếc xe côn tay Winner X sẽ có thể tham gia xổ số CHÍNH và có cơ hội giành được một phiên bản khác của phanh thể thao Winner X. Công ty cho biết, đối với 15 khách hàng sẵn sàng mua xe và xoay vòng giá, 1 khách hàng sẽ giành được tỷ lệ 1/15.

Honda Winner X phiên bản màu xanh.

Người không may sẽ là hãng hàng không ngay lập tức giành được mũ bảo hiểm Winner X. Khi thanh toán qua HD Season, VPBank hoặc Jaccs, tất cả khách hàng mua xe trong chương trình sẽ được hưởng lãi suất 0%.

Đối với khách hàng của 17 tỉnh ưu tiên, nếu bạn mua xe trong chương trình, cao trào mùa hè và Người chiến thắng X “và” Người chiến thắng mua sắm gấp đôi phấn khích “, người mua có thể chọn một trong hai chương trình này để sử dụng Các tỉnh ưu tiên là: Lang Shun, Haiyang, Tai Ruan, Quang Ning, Hetian, Ning Ping, Dingbian, Tai Ping, Hua Ping, Guang Ping, Hong Yan, Bei Ning, Sun La, Li Zhou, Cao Bang, Thanh Hóa Và Bắc Giang .

Chiếc xe máy chiến thắng lần đầu tiên được Honda Việt Nam trưng bày tại Triển lãm xe máy Việt Nam vào tháng 4 năm 2016. Mẫu xe côn tay đầu tiên do Honda lắp ráp tại Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của Người chiến thắng X. Phiên bản màu cam của Người chiến thắng X. Người chiến thắng thực sự được dẫn dắt bởi đội ngũ R & D của Honda tại Nhật Bản và hiện đang hướng tới thị trường Việt Nam. Tên xe được gắn với X để chỉ phiên bản đặc biệt và thể thao và công nghệ. Thiết kế của phần đầu xe kế thừa kiểu dáng của những chiếc xe đạp thể thao phân khối lớn, như CBR 1000RR và CBR 600RR .

Người chiến thắng X sử dụng động cơ 150 cc và cam DOHC kép Trục xe có thể chứa 15 người, tua-bin là 4 ngựa và lực kéo tối đa 9000 vòng / phút tại 6500 vòng / phút là 13,5 Nm. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Người chiến thắng X có 3 phiên bản và giá khởi điểm từ 46 triệu Việt Nam Đồng (phanh CBS) đến 49,5 triệu đồng Việt Nam (phanh ABS).