Honda đã giới thiệu Việt Nam lần đầu tiên sau 7 năm và lần đầu tiên trình diễn thế hệ SH mới. Ngoại hình của nó đã được sửa đổi hoàn toàn, hiệu suất của nó đã được cải thiện và thời trang hơn.

Mẫu xe tay ga được thiết kế theo triết lý châu Âu. Mặt số được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ với các cạnh tròn bóng, tạo hiệu ứng ánh sáng khi di chuyển vào ban đêm. Đèn định vị được lấy cảm hứng từ các đường nét, trong khi vành xe được thiết kế theo phong cách giày cao gót.

Phiên bản Honda SH Mode thế hệ cao nhất có giá gần 59 triệu USD. Ảnh: Lương Dũng

Logo “SH” được viết bằng phông chữ 3D, tương tự như SH Brothers. Mặc dù từ “Thời trang” nhỏ gọn và tròn hơn, nhưng nó tạo ra một nữ tính mềm mại như chủ sở hữu. Các bộ phận bằng nhựa như sàn nhà và tay cầm sử dụng các mẫu gradient màu mới có thể giúp thay đổi mắt để thích ứng với sự thay đổi của ánh sáng.

Ở thế hệ mới, Honda sẽ cấu hình động cơ của mình là chế độ SH eSP +, tương tự như SH mới ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Xy-lanh đơn 125 cc, động cơ làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử, 11 mã lực, mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm. Ổ đĩa vành đai, thay đổi tốc độ vô cấp. Chiếc xe tích hợp công nghệ dừng chạy không tải để tạm thời dừng động cơ.

Chế độ SH 2020 là mẫu xe tay ga đầu tiên sử dụng khung hàn laser eSAF. Nó sử dụng hai tấm kim loại để thay thế các ống của các mẫu khác và điều chỉnh một số chi tiết để làm cho nó đẹp hơn và bền hơn. Giảm cân. Honda cho biết khung gầm mới cải thiện hiệu suất và chất lượng và tối ưu hóa hiệu quả. Khung mới này có thể được sử dụng cho các mẫu xe tay ga công suất nhỏ.

Khoang trước bên trái có cổng sạc USB, và khoang mở hành lý là 0,5 đến 18,5 lít. Chiều dài của sàn kéo dài thêm 10 mm. So với mô hình trước đó, bề mặt bên trong được tăng thêm 20 mm, giúp đầu gối thoải mái hơn trong không gian chân.

Tính năng an toàn ABS một kênh với hệ thống chống bó cứng phanh. Phanh đĩa đơn được lắp đặt trên xe trước, phanh tang trống phía sau. Vành trước 16 inch, vành sau 14 inch. Chiếc xe dài 1.950 mm, rộng 669 mm và cao 1.100 mm. Khoảng cách giữa hai trục là 1304 mm, chiều cao của yên là 765 mm và khoảng sáng gầm xe là 130 mm. Trọng lượng là 116 kg và dung tích bình xăng là 5,6 lít.

Mẫu xe thế hệ mới của Honda SH được bán vào ngày 26/7, bao gồm phiên bản cá tính và thời trang. Phanh ABS hoặc CBS là tùy chọn.

Chi phí cho phiên bản chế độ CBS của chế độ SH là 53,89 triệu đồng, trong khi chi phí phiên bản của chế độ ABS là 57,89 triệu đồng. Chi phí cho một phiên bản ABS duy nhất là 59,89 triệu USD.