Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển (31 tháng 1 năm 1997 đến 31 tháng 1 năm 2017), Công ty TNHH Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã thành lập một kế hoạch tri ân, “20 năm của FPT Telecom-A Bond of Love and Information “. Vì vậy, vào ngày 1 tháng 12, ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT Telecom, đã đến thăm ông Bùi Xuân Huyền, công ty khách hàng lâu đời nhất (Quận Đông Hà Nội).

Montage bắt đầu sử dụng dịch vụ quay số đến ADSL đồng vào năm 1998 Cáp và cáp quang FTTH đang cung cấp cho FPT, đến nay, ông Huyền vẫn chọn FPT làm nhà cung cấp dịch vụ .– “Sau 19 năm phát triển và sử dụng dịch vụ này, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm của FPT hơn vì tôi có Mang gì cho khách hàng, tiếp tục cải thiện và hài lòng với suy nghĩ lắng nghe người dùng “, Huyền nói.

Ngoài Internet, khách hàng Bùi Xuân Huyền (trái) vẫn sử dụng dịch vụ nhắn tin của FPT cho các dịch vụ trong vài năm qua. Làm việc .

Giám đốc điều hành của FPT Telecom bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến ông Huyền, bao gồm 20 năm sử dụng miễn phí các dịch vụ Internet, FPT TV, dịch vụ chia sẻ trực tuyến FShare và một thế hệ TV 49 inch mới .

– FPT Telecom Giám đốc quản lý nhận thấy rằng bây giờ không dễ để có được lòng trung thành của khách hàng đối với các dịch vụ của công ty. Để nuôi doanh nghiệp, kế hoạch này là sự biết ơn chân thành từ đơn vị tới người dùng. FPT Telecom sẽ tiếp tục cảm ơn khách hàng bằng những hành động thiết thực. “- Ngoài chuỗi hoạt động dành cho khách hàng dài hạn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 57 thành phố, tỉnh trên cả nước, FPT Telecom cũng sẽ triển khai nhiều chương trình cảm ơn tới tất cả các khách hàng hiện tại vào tháng 12/2017 và tháng 1/2017.

Minh Trị