Có rất nhiều cách để thể hiện sự quan tâm. Đại lý của BMW tại Việt Nam, Euro Auto, tin rằng quà tặng không quan trọng bằng việc quyên góp khi thiết kế một kế hoạch Giáng sinh độc đáo tại Việt Nam. — Gửi quà tặng BMW cho khách hàng mua xe mui trần X series, GranTourismo và Serie 3.

Mỗi khách hàng mua xe mui trần X series, GranTourismo và Series 3 trước ngày 31 tháng 12 sẽ nhận được một món quà, và quan trọng hơn, họ có thể gửi cho người thân hoặc bạn bè. Santa Claus sẽ cưỡi trên một chiếc BMW thay vì tuần lộc, thu hút khách chú ý đến những người mà họ muốn thể hiện. Quà tặng quan trọng hơn vật liệu.

Đối với chính chiếc xe, Euro Auto sẽ cung cấp 2 năm bảo hiểm thân xe và hứa sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đối với khách hàng, lợi thế là: có được “gói dịch vụ BMW thực sự” và “dịch vụ chung thực sự” với mức giá hợp lý nhất.

Vì mục tiêu “khách hàng là trên hết, mỗi sản phẩm là một ngôi sao”, BMW đã giành được vị trí đầu tiên Maiward Brown (Maiward Brown) được trao giải thưởng Mười công ty uy tín nhất thế giới năm 2012 bởi Viện danh tiếng , Và đã được trao giải thưởng Thương hiệu ô tô có giá trị nhất thế giới năm 2012 bởi Millward Brown.