Hy vọng sẽ góp phần tạo ra cảnh quan và không gian xanh trong trường học và giúp học sinh có môi trường học tập tốt hơn, Toyota Motor Vietnam (TMV) và Bộ Môi trường – Bộ Tài nguyên, Thiên nhiên và Môi trường (MONRE) đã tổ chức chương trình “Toyota Tham gia Xanh hóa đường trường “.

Lãnh đạo TMV và đại diện của tất cả các bên liên quan đến việc trồng cây.

Kể từ năm đầu tiên thực hiện kế hoạch, TMV đã trồng 1.000 cây xanh tại 8 trường tiểu học và trung học cơ sở ở tỉnh Vĩnh Phúc, Nghệ An và Đồng Nai, được học sinh, giáo viên và cộng đồng đón nhận. Năm thứ hai, kế hoạch tiếp tục được thực hiện tại 9 trường tiểu học và trung học cơ sở ở Quảng Ninh, Quảng Bình và tỉnh Cần T vào tháng 10 và tháng 11. Tổng số cây mới trồng là 1.200.

Học sinh tham gia vào các hoạt động trồng cây.

Năm nay, chương trình đã ra mắt các hoạt động mới dành cho sinh viên (tại tỉnh Quảng Ninh), như trao đổi và vẽ tranh với chủ đề “Gửi người yêu dấu”. “. Môi trường” và triển lãm sả n sản phẩm tái chế. Đây là một sân chơi hữu ích để truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình, sáng tạo và bảo vệ môi trường. Đối với mọi người, tầm quan trọng của màu xanh lá cây cho phép chúng ta đóng góp một cách có ý thức vào việc bảo vệ hành tinh. Tôi sẽ thực hiện bảo vệ môi trường thông qua các hành động cụ thể, như: chăm sóc cây xanh một cách có ý thức, không vứt rác, sử dụng vật liệu có thể tái chế và tiết kiệm điện … “.

Học sinh trao đổi và sơn trong môi trường.- — Bài phát biểu Tại lễ trồng cây được tổ chức tại Quảng Ninh vào cuối tháng 10, chính phủ của ông Hoàng Văn Thục, Phó giám đốc Cơ quan Môi trường Việt Nam, tin rằng chiến dịch trồng cây cũng mang lại sự gia tăng lợi ích kinh tế và xã hội. , Cải thiện môi trường sống và điều kiện khí hậu.

Chia sẻ những lời của Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Giám đốc Toyota TMV Việt Nam, Toyota Việt Nam luôn ý thức đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ và hoạt động môi trường, một cách tốt nhất Giảm tác động tiêu cực đến môi trường.