Từ đầu tháng 4, dịch vụ bảo hành máy in tại chỗ của HP đã bắt đầu tại Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần T và Bin Duong. Các máy in như HP OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise sẽ được bảo hành này.

HP cung cấp dịch vụ bảo hành tại chỗ cho một số kiểu máy in HP nhất định. OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Bảo hành và khắc phục sự cố phần cứng máy in HP có thể được tiến hành nhanh chóng. Nếu vấn đề không thể được giải quyết bằng điện thoại, kỹ thuật viên HP sẽ đến địa chỉ của khách hàng trong vòng 1-3 ngày để sửa chữa chuyên nghiệp.

– Ngoài ra, công ty đã triển khai các gói bảo hành riêng cho màn hình EliteDisplay tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Mingshi và Tần T. Chương trình này phù hợp với các lỗi phần cứng của các mẫu E231, E222, E232, E240c, E242, E240 và E272q. Nếu tìm thấy lỗi phần cứng trong màn hình EliteDisplay, HP sẽ trả lại một màn hình khác có cùng model hoặc cao hơn cho khách hàng.

Bảo hành riêng cho màn hình EliteDisplay là triển khai của HP tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần T. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2015, máy tính xách tay HP cũng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tại chỗ. Do đó, các sản phẩm di động thuộc dòng 14/15 ab, ProBook 400 G2 / G3, Envy, EliteBook và ZBook sẽ là kỹ thuật viên khi họ gặp phải sự cố phần cứng không thể sửa chữa qua điện thoại. HP đã nhận và sửa chữa các thiết bị gia dụng.

HP gần đây đã ra mắt và cung cấp nhiều dịch vụ bảo hành toàn diện. Điểm nổi bật là dịch vụ bảo hành VIP 30 phút. Các sản phẩm bị lỗi dễ phát hiện sẽ được thay thế trong vòng 30 phút. Nó cũng cung cấp dịch vụ giao hàng và bảo hành tại nhà miễn phí tại 63 tỉnh, thành phố, tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (1800588868) và các trung tâm hỗ trợ khách hàng hoàn chỉnh. Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thành phố Cần T.

Minh Trị