Vào ngày 22 tháng 4, Trương Hải (Thaco) đã ra mắt chiếc BMW X6 2020 tại Việt Nam, đây là mẫu SUV thế hệ thứ ba mới được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Gói trang bị M Sport trên X6 thể thao hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Vào ngày 22 tháng 4, Trường Hải (Thaco) đã ra mắt chiếc BMW X6 2020 tại Việt Nam và những chiếc SUV nhập khẩu từ Hoa Kỳ thuộc về vị trí này. Thế hệ thứ ba mới. Gói M Sport trên X6 thể thao hơn phiên bản tiêu chuẩn.

Chiều dài của X6 thế hệ mới là 4.961 mm, chiều rộng là 2.019 mm, chiều cao là 1.690 mm và chiều dài cơ sở là 3017 mm. Kích thước mới của X6 tốt hơn đáng kể so với thế hệ cũ, nhưng chiều cao nhỏ hơn 6 mm. Phong cách coupe điển hình của X6 vẫn là tính năng chính của mẫu xe này. So với thế hệ cũ, X6 mới cơ bắp và hung dữ hơn.

Chiều dài của X6 thế hệ mới là 4.961 mm, chiều rộng là 2.019 mm, chiều cao là 1.690 mm và chiều dài cơ sở là 3017 mm. Kích thước mới của X6 tốt hơn đáng kể so với thế hệ cũ, nhưng chiều cao nhỏ hơn 6 mm. Phong cách coupe điển hình của X6 vẫn là tính năng chính của mẫu xe này. So với thế hệ cũ, X6 mới có cơ bắp, và một phiên bản mạnh mẽ hơn đã xuất hiện tại Việt Nam. Nó được trang bị đèn pha laser và có phạm vi chiếu sáng 500 m. Lưới tản nhiệt phát sáng mang tính biểu tượng lần đầu tiên được cài đặt trên X6.

Phiên bản này xuất hiện tại Việt Nam và được trang bị đèn pha laser với phạm vi chiếu sáng 500 m. Lưới tản nhiệt biểu tượng được cài đặt lần đầu tiên trên X6.

X6 có bánh xe 20 inch, nhờ xe được trang bị gói M Sport. Các đường nét cơ bắp nổi bật khiến BMW X6 nổi bật so với người đồng hương Mercedes-Benz GLE 4 Matic Coupé được bán tại Việt Nam. Cột C có móng thấp mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe, nhưng đồng thời khiến không gian hành khách ở hàng ghế sau bị hạn chế hơn so với X5 thông thường.

X6 có bánh xe 20 inch, nhờ xe M pack Sport. Các đường nét cơ bắp nổi bật khiến BMW X6 nổi bật so với người đồng hương Mercedes-Benz GLE 4 Matic Coupé được bán tại Việt Nam. C-xi-lanh vuốt thấp mang lại vẻ đẹp cho chiếc xe, nhưng nó cũng khiến không gian hành khách ở hàng ghế sau bị hạn chế hơn so với X5 thông thường.

BMW X6 có đèn hậu LED ở phía sau, lấy cảm hứng từ những chiếc xe thuộc Top 8. Hai khoang khí bên khiến chiếc SUV 5 chỗ trở nên cơ bắp hơn.

BMW X6 đua với đèn hậu LED lấy cảm hứng từ những chiếc xe 8 series. Phía sau của bánh sau làm cho chiếc SUV 5 chỗ cơ bắp hơn.

Về thiết kế nội thất, BMW là một trong những nhà sản xuất xa xỉ nhất. Buồng lái của X6 là bản sao của X5. Giống như nhiều mẫu BMW khác, các chi tiết rất quen thuộc như màn hình, bảng điều khiển trung tâm và các nút đã xuất hiện ở thế hệ trước. Về mặt thiết kế nội thất. Buồng lái của X6 là bản sao của X5. Giống như nhiều mẫu BMW khác, các chi tiết rất quen thuộc như màn hình, bảng điều khiển trung tâm và các nút đã tồn tại ở thế hệ cũ. Màn hình cảm ứng của BMW X6. Các chi tiết thiết kế được hướng đến người lái xe. Hệ thống âm thanh với 16 loa, cửa sổ trời toàn cảnh.

Màn hình cảm ứng trên BMW X6. Các chi tiết thiết kế được hướng đến người lái xe. Hệ thống âm thanh 16 loa, cửa sổ trời toàn cảnh.

Việt Nam X6 được trang bị cần số, nút điều khiển iDrive, nút khởi động và nút xoay, âm lượng có thể được điều chỉnh để trang trí theo phong cách pha lê.

Chiếc xe có 4 khu vực điều hòa không khí độc lập, hệ thống tạo ion và hai thùng chứa hương liệu bên trong. Khách hàng có thể chọn từ 8 mùi khác nhau.

Việt Nam X6 được trang bị cần số, nút điều khiển iDrive, nút khởi động và núm xoay để điều chỉnh âm lượng, trang trí theo phong cách pha lê. — Chiếc xe có 4 khu vực điều hòa không khí độc lập, hệ thống tạo ion và hai vị trí hương thơm bên trong. Khách hàng có thể chọn từ 8 mùi khác nhau.

Ghế BMW X6 được trang trí bằng da Vernasca. Hàng ghế thứ hai được gập theo tỷ lệ 40:20:40, dung tích ban đầu là 580 lít và khi ghế được gập xuống, nó có thể tăng lên 1525 lít. Ghế ngồi ở ghế lái có thể được điều chỉnh bằng điện, hãy nhớ Vị trí sống, thông gió, sưởi ấm. Hai lớp cách âm và kính chắn gió. Ghế BMW X6 được bọc da Vernasca. Hàng ghế thứ hai được gập theo tỷ lệ 40:20:40, dung tích ban đầu là 580 lít và khi ghế được gập xuống, nó có thể tăng lên 1525 lít. Ghế ngồi ở ghế lái có thể được điều chỉnh bằng điện, hãy nhớ Vị trí sống, thông gió, sưởi ấm. Kính chắn gió cách âm hai lớp.

Mẫu xe này xuất hiện tại Việt Nam, với gói M Sport, bao gồm các chi tiết như vô lăng, chìa khóa, bảng điều khiển, bánh xe thể thao, v.v. Chiếc xe có đèn chiếu sáng bên trong và đèn chào mừng.

Mẫu xe này được ra mắt tại Việt Nam, được trang bị thiết bị M Sport, bao gồm vô lăng, chìa khóa, bảng điều khiển, bánh xe và bánh xe và các chi tiết khác. cáchphong trào. Chiếc xe có đèn công cụ nội bộ và đèn chào mừng.

BMW X6 xDrive M Sport có động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, công suất 340 mã lực-6500 vòng / phút tại 5500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. 1500-5200 vòng / phút. Hộp số tự động 8 cấp Steptronic và hệ dẫn động bốn bánh. Chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h từ tốc độ 5,5 km / h.

So với đối thủ đường cong mượt mà GLE Coupé, thiết kế của X6 nam tính hơn. Giá bán của BMW X6 xDrive là 4,829 tỷ đồng, so với 436,9 tỷ đồng, cao hơn một chút so với 500 triệu đồng. , Công suất tại 5500 vòng / phút-6500 vòng / phút là 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại tại 1500-5200 vòng / phút là 450 Nm. Hộp số tự động 8 cấp Steptronic và hệ dẫn động bốn bánh. Chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h từ tốc độ 5,5 km / h.

So với đối thủ đường cong mượt mà GLE Coupé, thiết kế của X6 nam tính hơn. Giá bán của BMW X6 xDrive là 4,829 tỷ đồng, cao hơn một chút so với 4,369 tỷ đồng cùng mức giá. -Van Đặng