Phó chủ tịch cấp cao của Goodyear Global và Giám đốc Công nghệ Joseph Zekoski nói. “Ý tưởng này xác định khái niệm mới về lốp xe, đồng thời tạo ra công nghệ sản xuất lốp xe trong tương lai. Đối với các phương tiện tự trị, lái xe có xu hướng giảm tương tác và can thiệp trong khi lái xe, vì vậy lốp xe sẽ đóng vai trò quan trọng hơn trong việc kết nối với đường. Vai trò của lốp xe. – Goodyear Eagle-360

– Lốp Goodyear Eagle-360 có dạng hình cầu, được thiết kế cho xe tự hành, với hiệu suất linh hoạt. Thiết kế lốp này cải thiện khả năng tương tác và tương thích với môi trường , Nhờ đó cải thiện sự an toàn và hỗ trợ các tình huống đỗ xe khó khăn (như trong không gian hẹp).

Khi truyền thông tin về đường và thời tiết đến hệ thống điều khiển của phương tiện và gần đó, các cảm biến được lắp đặt bên trong sẽ cải thiện sự an toàn Lốp được trang bị công nghệ giám sát áp suất lốp thông minh và nhắc nhở lốp xe tự động điều chỉnh mức độ. Mang để kéo dài tuổi thọ lốp.

Lốp được điều khiển bởi hệ thống đệm từ tính kết nối với cơ thể để đạt được chuyển động trơn tru và thoải mái. Hình dạng của san hô là một mô hình, san hô sẽ cứng trong điều kiện đường khô và mềm trong điều kiện ẩm ướt, do đó cung cấp hiệu suất lái xe tốt và giảm thiểu trượt. Nước.

Goodyear IntelliGrip .

Lốp Goodyear IntelliGrip được thiết kế cẩn thận để truyền thông tin đến trung tâm điều khiển của xe trong điều kiện đường và thời tiết thông qua hệ thống cảm biến để giúp cải thiện an toàn và hiệu suất. Với sự trợ giúp của công nghệ cảm biến mới và mẹo lốp được thiết kế đặc biệt, Mô hình có thể xác định các môi trường hoạt động khác nhau, bao gồm cả điều kiện đường và thời tiết .. Lốp xe cũng sử dụng công nghệ giám sát độ mòn tiên tiến để đánh giá lốp. Thuật toán được phát triển bởi Goodyear sẽ xử lý các biến như áp suất và nhiệt độ lốp. Khi lốp xe nhận ra mưa hoặc đường trơn trượt, chiếc xe sẽ tự động điều chỉnh tốc độ. Ngoài ra, lốp xe có thể rút ngắn khoảng cách phanh, cải thiện góc cua, tối ưu hóa sự ổn định và hỗ trợ các hệ thống tránh va chạm.

Goodyear cũng hợp tác với một số nhà sản xuất. Các cuộc đàm phán đã được tiến hành. Chiếc xe đã áp dụng công nghệ theo nhu cầu của từng nhà sản xuất để tăng cường khả năng kết nối của các chức năng như ổn định điện tử, kiểm soát phanh và hệ thống treo. “” Với tầm nhìn của thiết kế mô hình lốp trong tương lai, Goodyear đã chứng minh Zekoski đã thêm sự sáng tạo không mệt mỏi của mình và “tầm nhìn chiến lược về việc áp dụng công nghệ lốp xe cho các phương tiện thông minh và an toàn trong tương lai.” Zekoski nói thêm .

>> Xem các công nghệ lốp tương lai của Goodyear.

Ngọc Diệp