Xác định phạm vi tốc độ tối ưu – mỗi chiếc xe được thiết kế với một động cơ, hộp số và tốc độ động cơ khác nhau, tương ứng với các phạm vi tốc độ tối ưu khác nhau. Những người lái xe hiểu rõ phương tiện đang biết xe của họ đang chạy ở chế độ nào và phương tiện nào tạo ra tốc độ hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu nhất. Lái xe ở tốc độ cao hơn tốc độ trung bình sẽ buộc động cơ phải hoạt động nhiều hơn và tiêu thụ nhiên liệu gấp 4 lần so với thông thường.

Khách hàng Mitsubishi của ông Kiều Thanh Tuấn-Thanh Hóa biết: “Tôi thường lái xe 60 đến 80 km / h. Đối với các mẫu Pajero Sport và Triton, đây là phạm vi tốc độ tốt nhất giúp tiết kiệm xăng.” – — 5.05L / 100km là mức tiêu thụ nhiên liệu của Mitsubishi Triton do ông Duang Dang Quang điều khiển.

60 km / h cũng là tốc độ “an toàn” của ông Dương Đăng Quang. Ông DuangDang Quang là người đã đi trực tiếp và giành chiến thắng với Mitsubishi Triton tại điểm dừng thứ ba của toa xe ga. “Nếu xe của bạn không tiết kiệm được xăng, xin đừng đi quá nhanh hoặc ‘chạy nhanh’.” Lái xe ở tốc độ đủ để xe có thể tận dụng tối đa động lực quán tính và không phải lái quá nhiều. Tôi nghĩ, tốc độ 60 km / h là phù hợp. Ngoài ra, nên giữ tốc độ động cơ khoảng 1.500 vòng / phút, “ông giải thích.

Hạn chế phanh cứng – Trải nghiệm này không lạ lẫm, vì so với xe máy, ô tô thì có. Theo nghiên cứu, phanh đột ngột sau khi lái xe tốc độ cao có thể tăng mức tiêu thụ nhiên liệu lên tới 40%, bởi vì sau khi phanh khẩn cấp, chiếc xe đã ăn nhiều nhiên liệu hơn để tăng tốc trở lại. — Tuy nhiên, thực tế không dễ dàng, đặc biệt là ở khu vực thành thị. Người lái xe phải quan sát các điều kiện giao thông, biển báo, đèn giao thông và các phương tiện khác trên đường để có thể phán đoán tình huống. Nếu bạn thấy tắc nghẽn hoặc sắp chuyển sang màu đỏ, hãy hạ ga càng sớm càng tốt. Nguyễn Quốc Hiển cho biết: “Cách chướng ngại vật khoảng 500m, chúng tôi phải bắt đầu giảm tốc độ để xe phải dừng lại. Đừng lái cửa ‘rồi phanh nhanh.” Ông là chủ sở hữu của những chiếc xe Attrage và Mirage của Nghệ An.

Ông Nguyễn Quốc Hiền-Nhiếp ảnh gia của Nghệ An.

Ông Đỗ Đức Thảo, người điều khiển Attrage giai đoạn hai của Mitsubishi Caravan, nói thêm: “Tôi luôn chú ý đến khoảng cách. Giữa xe của tôi và xe phía trước tôi. Một khoảng cách vừa phải phải được duy trì, không quá xa, nhưng Đừng đến quá gần để duy trì tốc độ và chân ga ổn định. Giữ cho chân ga ổn định, động cơ sẽ chạy đều và thể tích phun xăng sẽ ổn định thay vì dao động lên xuống. Từ đó, nó có thể giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn. Sử dụng xe thoải mái – các biện pháp phòng ngừa trên sẽ vô ích nếu người lái xe vào xe không thoải mái. Nếu khách hàng đi xe thoải mái, chính sự thoải mái sẽ giúp họ thoải mái hơn khi lái xe và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Dương Đăng Quang cho biết, Mitsubishi đã phát triển các công nghệ có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và cũng có thể được sử dụng thông qua thiết kế nội thất. Người lái xe cảm thấy thoải mái và lái xe trong trạng thái tinh thần tốt nhất. Lái xe tiết kiệm không chỉ là một câu chuyện kinh tế, mà còn là một biểu hiện văn minh, cho thấy cách “sử dụng xe”, nhận thức về môi trường và phong cách lái xe. Ông Thảo-Người chơi đã đi thẳng tới Attrage và giành chiến thắng ở chặng thứ hai: Hải Phòng-Thanh Hóa.

Mitsubishi Caravan là một hành trình tiết kiệm nhiên liệu dài hạn tại Việt Nam. Tổng quãng đường gần 2000 km được chia thành 8 chặng, trải dài 12 chặng Phải mất 2 tháng từ ba tỉnh / thành phố và tổng cộng 6 chiếc xe đại diện cho công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại nhất của Mitsubishi (bao gồm: động cơ MIVEC, hộp số INVEC, khung gầm RISE, hệ số cản gió tốt nhất …), việc đi lại đã thành công Mức độ hiệu suất:

Mitsubishi Mirage đạt 4,25 lít / 100 km, so với con số được công bố là 4,7 lít / 100 km. — Mitsubishi Attrage đạt 4,22 lít / 100 km, so với dữ liệu công khai là 4,7 L / 100km .

Mitsubishi Triton đạt 5.05L / 100km, so với dữ liệu công khai là 7,7L / 100km.- — Mitsubishi Outlander Sports đạt 6013L / 100km, trong khi số liệu được công bố 7.3L / 100km .

Mitsubishi Pajero Sport đạt 8,17L / 100km, trong khi dữ liệu được công bố là 9.0L / 100km .

Tìm hiểu thêm tại đây hoặc Facebook Mitsubishi Motors Vietnam : Www.facebook.com/MitsitechMotorsVietnam