Trên trang web Mazda USA, bạn sẽ tìm thấy các thông số kỹ thuật đầy đủ của nội thất CX-5 2019 và liệt kê giá từng mặt hàng theo cấp độ thiết bị và tùy chọn. Giá bán lẻ đề xuất của trang bị thể thao dẫn động bánh trước thấp hơn là 24.400 USD, trong khi giá bán lẻ đề xuất của trang bị thể thao dẫn động bốn bánh là 25.800 USD. Trong khi đó, phiên bản chữ ký tiên tiến nhất bắt đầu từ $ 36,900.

Phiên bản nâng cấp của CX-5 sẽ không thay đổi thiết kế. Động cơ tăng áp được sử dụng lần đầu tiên và giá cao hơn phiên bản cũ .– -Máy động cơ 2.5 Turbo chỉ phù hợp với hai phiên bản hàng đầu là Grand Touring Reserve và Signature. Các thông số cụ thể bao gồm công suất 250 mã lực (188 mã lực ở phiên bản cũ) và mô-men xoắn 420 Nm (250 Nm ở phiên bản cũ). Mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc là khoảng 8,7 lít / 100 km.

Động cơ 2.5 cũ vẫn được sử dụng trong các phiên bản cấp thấp như thể thao, du lịch và du lịch sang trọng. Tiêu thụ nhiên liệu là khoảng 7,8 lít / 100 km. Hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn, và hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn.

Một số cấu hình tiêu chuẩn của phiên bản Sport, như hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect, điều khiển giọng nói, màn hình cảm ứng 7 inch, camera đảo chiều, đèn pha LED tự động. Các tính năng an toàn bao gồm hệ thống hỗ trợ đỗ xe trên núi, hệ thống kiểm soát ổn định điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ phanh thành phố, cảnh báo điểm mù và cảnh báo va chạm phía sau, cảnh báo áp suất lốp.

Ở phiên bản cao cấp hơn, Signature bao gồm một loạt thiết bị đắt tiền, như ghế da màu nâu, ốp gỗ chắc chắn, vô lăng bọc da với chỉ khâu ấn tượng, camera 360 và màn hình. Gương chiếu hậu tự động làm mờ gương 7 inch, đèn chiếu sáng bên trong LED và vành màu bạc tối 19 inch. Trong bản nâng cấp này, Mazda trang bị cho CX-5 với G-Vectoring Control Plus và cải tiến hộp số Công nghệ, giúp cải thiện sự ổn định của cơ thể và cảm giác lái tốt hơn. Những thay đổi khác bao gồm phát hiện người đi bộ vào ban đêm và hỗ trợ phanh thông minh ở khu vực thành thị. Xe có camera 360 độ, tùy chọn kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Thiết kế của CX-5 cải tiến không thay đổi. Nhưng có màu sơn mới và một số cải tiến nội thất.

Mazda CX-5 được cập nhật sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào cuối tháng 11. Xe hơi Nhật Bản có kế hoạch ra mắt thế hệ mới của Mazda3 .

Mỹ Anh