Sáng 26/11, cơn bão số 9 đã qua, nhưng Bệnh viện quận Hawke Thứ Hai (TP HCM) vẫn còn rất nhiều vùng đất ngập nước.

Sáng ngày 26 tháng 11, cơn bão số 9 đã qua. Nhưng Bệnh viện Đa khoa khu vực Học Môn (TP HCM) vẫn còn rất nhiều vùng đất ngập nước.

Bác sĩ phải xắn quần và đi ủng giữa các bệnh viện ngập nước để chữa trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ phải xắn quần lên và đi ủng để đi ủng. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo, Trưởng khoa Bệnh viện Đa khoa khu vực Học Môn, cho biết cơn mưa kéo dài gây ngập lụt khá nghiêm trọng trong bệnh viện và một số khoa. Tuy nhiên, nhân viên y tế vẫn đang chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Học Môn cho biết, trận mưa lớn kéo dài gây ra nhiều trận lụt. Khuôn viên bệnh viện nặng và một số dịch vụ. Tuy nhiên, nhân viên y tế vẫn sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Một bác sĩ trong một bệnh viện ở quận Zhoude cũng phải mang ủng để thuận tiện cho việc vận chuyển và điều trị bệnh nhân. .

Các bác sĩ trong một bệnh viện ở khu vực Thủ Đức cũng phải mang ủng để thuận tiện cho việc vận chuyển và cứu hộ bệnh nhân.

Đặt siêu âm kiểm tra trên giường để tránh lũ lụt. Nó cũng liệt kê nhiều thiết bị y tế, tủ thuốc, tài liệu … Siêu âm được đặt trên giường để tránh lũ lụt. Nó cũng liệt kê nhiều thiết bị y tế, tủ thuốc, tài liệu … – Có bệnh nhân được tư vấn khắp cả nước.

Bệnh nhân có vết lõm trên toàn quốc.

Nhiều bệnh viện TP HCM, chẳng hạn như đội cấp cứu di động, luôn sẵn sàng hỗ trợ y tế trong khu vực, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của lính canh và đảm bảo rằng vị trí và nguồn nhân lực của họ có thể ứng phó nhanh chóng trong trường hợp xảy ra thảm họa. — Chiều ngày 25 tháng 11, cơn bão Usagi đổ bộ vào Vũng Tàu và làm suy yếu áp thấp nhiệt đới, gây ra mưa lớn và gió mạnh. Nhiều cây xanh ở Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh bị sập. Cho đến nay, nhiều con đường đã bị ngập lụt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của quy định. Khi cần hỗ trợ y tế trong khu vực, đội cấp cứu di động đã được chuẩn bị. Chú ý, để đảm bảo vị trí và nguồn nhân lực để ứng phó với thảm họa.

Vào ngày 25 tháng 11, cơn bão Usagi đã tấn công Vũng Tàu và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gây ra mưa lớn và gió mạnh. Nhiều cây xanh ở Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh bị sập. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều con đường đã bị ngập lụt cho đến nay.

Lê Phương