Hôm nay, Bộ Y tế đã chấp nhận đề nghị của trưởng khoa Bệnh viện Bạch Mai sử dụng khách sạn Mường Thanh ở 66 Phúc La, một thành phố ở Lower East Side làm nơi cách ly nhân viên bệnh viện. — “Nếu không có đủ không gian cho các bác sĩ và y tá cách ly và nghỉ ngơi cùng một lúc, sẽ rất khó để thức dậy trong thời gian phòng chống dịch bệnh”, Ngô Quý Châu, chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện Bahmai nói. Covid-19 Ban chỉ đạo phòng chống và kiểm soát Hà Nội ngày 30 tháng 3 – Các chuyên gia của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia cũng cho biết không thể cách ly vĩnh viễn các bác sĩ làm việc tại Bach vào ngày 14 tháng 5 như các tổ chức điều trị khác . Do đó, cần phải cung cấp các khu vực cách ly và khu vực vận chuyển riêng biệt để đảm bảo điều trị an toàn cho bệnh nhân theo trình tự.

Sau khi bệnh viện bị cô lập vào ngày 28 tháng 3, thức ăn được cung cấp cho Bệnh viện Bakhmai. Nhiếp ảnh: Giang Huy. – Bộ Y tế cũng đã ban hành một chỉ thị yêu cầu nhân viên y tế thực hiện cách ly tạm thời trong các khách sạn để ngăn chặn và kiểm soát Covid-19. Do đó, các bác sĩ có nguy cơ Covid-19 đã bị cách ly, nhưng họ vẫn phải duy trì công việc thường xuyên ở nơi làm việc. Hình thức của sự phân biệt là trong các khách sạn, khu nghỉ mát và đi lại hàng ngày.

Cô lập bao gồm các nhà quản lý, chuyên gia, công chức, công chức, công chức và nhân viên y tế tại chức. Công việc của các cơ quan và đơn vị khác nhau của Bộ Y tế có thể xảy ra ở Covid-19, và phải được duy trì tại nơi làm việc mỗi ngày. Thời gian kiểm dịch được xác định bởi Bộ Y tế, nhưng nó sẽ không ít hơn 14 ngày.

Tính đến ngày 30 tháng 3, hơn 7.300 mẫu (98,3%) đã được lấy từ các nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà và nhân viên của Bệnh viện Bakhmeh. Cho đến nay, ngoại trừ hai y tá, nCoV không có công việc chăm sóc sức khỏe.

Chiều nay, 33 bệnh nhân Covid-19 có liên quan đến Bakhmay, 22 trong số họ là công chức. Xinle cung cấp dịch vụ. Những người khác là y tá và người thân, bệnh nhân và người chăm sóc họ.