Michiel Vandeweert (Bỉ) 20 tuổi chỉ cao 1,3 m. Mặc dù em gái Amber của Michiel chỉ mới 12 tuổi nhưng cô chỉ cao 1,1 mét. Do hội chứng lão hóa sớm hiếm gặp, hai anh em không chỉ rất nhỏ mà còn già hơn, giống như người già. — Michiel và Amber. Ảnh: Barcroft. – Theo MSN, hội chứng lão hóa sớm hoặc bệnh của Benjamin Barton là một bệnh di truyền rất hiếm gặp. Tỷ lệ ước tính của lão hóa sớm là 1 trên 4 đến 8 triệu. Cho đến nay, văn học thế giới đã ghi nhận 155 trường hợp anh chị em mắc hội chứng lão hóa sớm. Rất trẻ. Hầu hết những người bị lão hóa sớm chết ở tuổi 12. Mặc dù anh chị em của họ không bị bệnh, nhưng họ dễ gặp vấn đề với xương, răng và tóc.

Cha của Michiel và Amber, Wim Vandeweert, nói rằng con trai cả của ông được chẩn đoán mắc hội chứng lão hóa sớm khi ông 8 tuổi. Tháng.

“Ở tuổi lên năm, Michelle bắt đầu thay đổi,” Wim nói. “Tôi bị rụng tóc, tôi không mọc răng và tôi không có bất kỳ cân nặng nào. Đây là một cú sốc lớn đối với chúng tôi.”

— Bởi vì tôi luôn muốn có thêm con, bác sĩ đảm bảo với tôi rằng hai Không có tình huống nào trong số này có khả năng gây ra hội chứng lão hóa sớm. Anh Wim và vợ quyết định sinh Amber. Tuy nhiên, bảy tuần sau khi Amber chào đời, các bác sĩ đã xác nhận rằng cô gái mắc bệnh tương tự như Michiel. Ảnh: Barcroft. – Vì bệnh, Michiel và Amber thường bị phân biệt đối xử bởi những người xung quanh. Hai anh em thậm chí còn bị bạn cùng lớp chế giễu. “Những đứa trẻ nghĩ rằng chúng tôi kỳ lạ và khiến chúng tôi cười,” Michelle nói. “Nhưng sau đó chúng tôi cũng học được cách đứng vững và không bao giờ lùi bước.”

– Tuy nhiên, ngoài sự thù địch, Michelle và Amber còn nhận được sự hỗ trợ của một số người bạn như Ruben. Geisenberg. Đôi khi họ chơi bowling cùng nhau.

Michelle đang lái xe, thỉnh thoảng chơi DJ. Đồng thời, Amber thích nhảy. Hai anh em cũng có ý định sống lâu hơn Leon Botha, bệnh nhân lão hóa sớm nhất thế giới. Một nghệ sĩ Nam Phi qua đời năm 2011 ở tuổi 26.

“Chúng tôi đều tự hào về bản thân,” Amber nói. “Trong mọi trường hợp, hãy tận hưởng nhiều như bạn muốn.”

— Minh Nguyen