Cả hai bệnh nhân nam đều đến từ Kuwait và họ trở về nhà vào ngày 16 tháng Sáu. Trong quá trình điều trị, họ đã nhiều lần được xét nghiệm âm tính với nCoV, cho thấy sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở và đủ điều kiện để tuyên bố phục hồi. Họ tiếp tục được cách ly và theo dõi trong 14 ngày.

Do đó, không có hồ sơ trường hợp mới nào hôm nay và 5 người đã hồi phục. Tổng cộng có 369 bệnh nhiễm trùng, trong đó có 349 bệnh đã được chữa khỏi.

Các bệnh nhân còn lại được điều trị tại 6 trung tâm y tế. Có 2 trường hợp âm tính trong lần đầu tiên, 5 trường hợp âm tính trong lần thứ hai và 15 trường hợp âm tính.

83 ngày mà không bị lây nhiễm bởi cộng đồng nCoV. -Những bệnh nhân thí điểm đang điều trị tại các bệnh viện thị trường đang hồi phục tốt. Nó được chính thức công bố trên Covid-19. Dự kiến ​​vào ngày 11 tháng 7, bệnh nhân sẽ trải qua một cuộc kiểm tra cuối cùng trước khi đến Lãnh sự quán Anh, để vào ngày 12 tháng 7, họ sẽ trở lại Vương quốc Anh trên một chuyến bay thương mại.

Hơn 11.000 người và truy cập từ các khu vực xa xôi. Đặc biệt, khu vực cách ly tập trung ở 109 bệnh viện, nơi tập trung gần 11.000 bệnh viện và phần còn lại ở nhà hoặc trong các nhà tạm trú.

Thế giới ghi nhận khoảng 550.000 ca tử vong trong số gần 12 triệu trường hợp tại 215 quốc gia. Hoa Kỳ và Brazil là hai quốc gia có số ca mắc và tử vong lớn nhất thế giới. Ở Đông Nam Á, Indonesia có tỷ lệ mắc và tử vong cao nhất. Việt Nam chưa chết vì nCoV.