Các thành viên trong gia đình cho biết, dương vật của em bé sau khi sinh ngắn hơn người bình thường, nhưng nghĩ rằng anh vẫn còn rất trẻ và do đó không phát triển. Vào đầu tháng 5, sức khỏe của em bé rất kém: khó tiểu, nhiễm trùng đường tiết niệu … Gia đình đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Dejiang để kiểm tra.

Bác sĩ chẩn đoán em bé bị dị tật dương vật và tinh hoàn nằm ở khe hở nông của háng. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Bùi Trường Giang, người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho em bé và phục hồi tinh hoàn của cô về đúng vị trí.

Sau ca phẫu thuật, cô được đưa vào phòng phục hồi chức năng để theo dõi sức khỏe của anh. — Đội phẫu thuật dương vật nam. Hình ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bác sĩ Giang cho biết dương vật bị rủ xuống, còn được gọi là tìm kiếm dương vật (chôn dương vật) – một khuyết tật bẩm sinh. Dương vật nhỏ dường như ngắn lại, và vì nó được ngâm sâu trong vùng lông mu, nó chỉ rơi sau con kênh phủ đầy da. Rơi dương vật có thể ảnh hưởng đến chức năng tiết niệu, tình dục và thẩm mỹ. Việc điều trị dị tật này luôn được kết hợp với điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em.

Dị tật này dễ bị chẩn đoán sai, dẫn đến cắt bao quy đầu. Bác sĩ Giang tin rằng chẩn đoán sa dương vật chỉ dựa trên tình trạng lâm sàng. Ở nhà, cha mẹ có thể thực hiện các kiểm tra sơ bộ sau đây cho trẻ:

Khi dương vật không cương cứng: có thể nhìn thấy ống da dương vật từ rìa mu trở lên. Khi bạn kéo bao quy đầu về phía xương mu, dương vật được giải phóng.

Khi dương vật cương cứng: một phần dương vật nhô ra khỏi xương mu nhưng ngắn hơn. Dương vật dương vật trong hình dạng của da dương vật Cách chôn dương vật: Khi bạn giải phóng bộ phận sinh dục dưới da trước xương bộ phận sinh dục, ấn ngón tay vào phía dưới bộ phận sinh dục và kéo da và bao quy đầu về phía xương mu. -Thuy Quỳnh