Sáng ngày 27 tháng 2, huấn luyện viên đã tuyển dụng Việt Nam làm đại sứ thiện chí tham gia lễ ra mắt Chương trình Y tế của Bộ Y tế Việt Nam.

Ông Park nói rằng 40 năm trước, Hàn Quốc đã ở Việt Nam ngày nay dưới cùng một nền tảng. Hàn Quốc đã trải qua một sự phục hồi kinh tế nhanh chóng để có được vị thế ở các nước phát triển ngày nay. Trong quá trình này, Hàn Quốc luôn cam kết cải thiện sức khỏe của tất cả mọi người và đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao để duy trì sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững.

“Thông qua kế hoạch y tế của Việt Nam, tôi nghĩ rằng hướng phát triển của bạn là chính xác. Ông Park nói:” Ông Park đã tham gia buổi kiểm tra sức khỏe tại lễ ra mắt Kế hoạch Y tế Việt Nam vào sáng 27/2. Ảnh: Tuấn Dũng.

Trong buổi lễ ra mắt, Huấn luyện viên Park Hengxi đã tham gia khóa đào tạo ngắn, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe, đạp xe, diễu hành … bày tỏ hy vọng rằng tất cả người dân Việt Nam sẽ tích cực tham gia. Đáp ứng kế hoạch y tế của Việt Nam và thêm ngày càng nhiều vận động viên trẻ có vóc dáng đẹp sẽ cho phép Việt Nam thực hiện ước mơ tham gia World Cup trong tương lai gần.

“Là một huấn luyện viên bóng đá, tôi có thể nói rằng tình trạng thể chất tốt là điều kiện cần thiết cho sự thành công của đội bóng.” -Theo anh ấy, để đảm bảo sức khỏe tốt, hai yếu tố cơ bản là duy trì một bài tập vừa phải, khoa học và sức khỏe Chế độ ăn uống và dinh dưỡng cân bằng.

“Đặc biệt các cầu thủ của tôi tuyệt đối cấm hút thuốc, ông Park nói:” Nhân dịp Chiến thắng, hãy uống rất ít rượu.

Ông Kee Dong Park, đại diện trưởng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam, cho biết Việt Nam đã gia nhập mạng lưới nước chủ nhà Y tế Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và các kế hoạch khác … Kế hoạch y tế của Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào tháng 9 năm ngoái để cải thiện Bảo vệ, chăm sóc và tăng cường sức khỏe. Người khỏe mạnh Mục tiêu là giảm tỷ lệ thấp còi của trẻ em dưới 5 tuổi xuống dưới 20% vào năm 2025, tỷ lệ béo phì ở người trưởng thành được kiểm soát dưới 12%. Nam thanh niên từ 18 đến 167 cm Chiều cao trung bình là 156 cm, chiều cao trung bình của phụ nữ, tỷ lệ hút thuốc của đàn ông trưởng thành giảm xuống còn 37%, tỷ lệ tiêu thụ rượu có hại của đàn ông trưởng thành giảm xuống còn 39% …

Nga