Sau 9 tập đầu tiên tiết lộ nhiều góc khuất y tế, đêm chung kết của đội đặc nhiệm Áo trắng 2018 cho mùa thứ ba đã được phát sóng với sự tham gia của nhiều bác sĩ. Vào đêm qua, công chúng đã có cơ hội chứng kiến ​​nhiều tình huống sinh tử và tìm hiểu về nghề này.

Ba đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết là Bệnh viện Nha khoa Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) và Bình Phước. Trước đây, ba đội này đã chinh phục ban giám khảo bằng tài năng và sự cống hiến, và giành chiến thắng trong trận chung kết trong ba trò chơi (bao gồm tài năng, hiểu biết và thao túng).

Bộ tứ gồm có Bác sĩ Phạm Văn Tân, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y khoa, Chuyên gia 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam; Bác sĩ Vũ Trí Thành, Hội Bác sĩ trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và nghệ sĩ Quyên Linh-khách Ban giám khảo đã chỉ cho đội nhiều tình huống khó khăn. Cạnh tranh trong trận chung kết càng khó khăn, ranh giới giữa thiện và ác, lý trí và tình yêu trở nên mong manh. Nhưng các bác vẫn bình tĩnh cởi trói cho từng nút thắt.

Bác sĩ Thu Tinh (thứ hai từ trái sang) của Bệnh viện Nhân Á đã cảm động trước tình trạng của những bà mẹ nhiễm HIV còn quá trẻ. — Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhân Á tin chắc rằng đối với những phụ nữ bị khuyết tật phát triển bị tấn công tình dục và nhiễm HIV, họ phải duy trì sự sống của thai nhi và giúp người mẹ tránh khỏi tác hại của người mẹ tuổi vị thành niên. Bệnh viện nha khoa thành phố Hồ Chí Minh bình tĩnh trấn an bệnh nhân đang phấn khích trước lời buộc tội không công bằng. Đồng thời, các bác sĩ tại Bệnh viện Ruan Sanfu đang hỗ trợ em gái sắp chết này. Người chị đã hiến tạng cho bệnh nhân chạy thận nặng vì cơ thể cô có thể cứu sống tới 9 người và họ vẫn còn hy vọng sống. -Hestesty và bình tĩnh là cách các bác sĩ tại Bệnh viện Odonto-Stomatology đối phó với những khó khăn.

Đoàn kiểm tra tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng tái hiện câu chuyện có thật, cho phép phụ nữ mang thai mắc bệnh Graves hồi phục. Thoát khỏi bệnh viện từ bộ phim. Các bác sĩ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết, trong một tuần, họ nên sử dụng vài phút nghỉ ngơi sau khi làm việc để tập luyện cùng nhau tại bãi đậu xe của bệnh viện. Bốn giám khảo xử lý các tình huống nhạy cảm và trả lời các câu hỏi từ khán giả trường quay. Mặc dù bác sĩ đã chia sẻ trung thực câu trả lời trên giai đoạn của thủ tục, nhưng câu trả lời rất đơn giản.

Trong bộ phim, khiêu vũ sinh sản rất quan trọng, và một số bác sĩ kiểm tra bộ sưu tập nội tạng do các thành viên gia đình cung cấp, các bác sĩ của Bệnh viện Ruan Sanfu đã nhận được điểm tuyệt đối từ bốn giám khảo.

Bác sĩ tại Bệnh viện Ruan Sanfu đã thuyết phục mẹ và chị gái của mình chết bằng cách hiến tạng để cứu người.

Đêm qua, chứng kiến ​​những nỗ lực của bác sĩ, nghệ sĩ Quyên Linh cho biết ba đội trong trận chung kết rất tài năng và trò chơi cũng rất thú vị. Bác sĩ đã thực sự phát triển mạnh tại hiện trường, khiến anh ta cảm thấy như đang xem một chương trình chuyên nghiệp.

Ông Lương Công Minh của Bệnh viện Ruan Sanfu đã mở lòng với các chuyên gia. Hình ảnh của y học liên quan đến nhiều lĩnh vực. Vào buổi sáng và buổi tối, những người trong ngành không thể tiết lộ vùng sáng cho bất cứ ai. Công việc này tiếp tục khiến các bác sĩ trên một con đường bận rộn, và một ngày họ dừng lại để nói với bản thân rằng cha mẹ và người quen của họ biết nghề y. Nhờ các thủ tục y tế, các bác sĩ có thể hiểu rõ hơn về nghề này.

Đàm Đức Anh, Giám đốc điều hành của Saigon Media số 1, đã tạo ra chương trình chia sẻ “Đội đặc nhiệm áo trắng”, có nội dung gần gũi và thiết thực, chỉ là một chương trình giải trí đơn giản. Trong mỗi tập phim, thủ tục trở thành cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân. Kể từ đó, cộng đồng có thể hiểu rõ hơn về những góc khuất của nghề nghiệp, phối hợp kiểm tra và điều trị y tế tốt hơn và giảm những hiểu lầm khó chịu.