Các nhân viên y tế cũng mang theo 6 bình oxy dự phòng và vật tư y tế, sẽ theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bệnh nhân để nhanh chóng xử lý các trường hợp khẩn cấp nếu máy bay bị treo lơ lửng trên không. — Đại diện hãng hàng không cho biết phi công Anh sẽ đi máy bay Vietnam Airlines từ Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 12 tháng 7. Máy bay sẽ đi qua Frankfurt và hạ cánh tại London vào sáng hôm sau. . Máy bay đã bay tới châu Âu để đón một số công dân Việt Nam trở về nước.

Trước đây, Tiểu ban điều trị của Bộ Y tế đã tổ chức cuộc họp thứ sáu với người này và nghĩ rằng điều đó là đủ cho đất nước. Các bác sĩ cũng đang đánh giá độ cao của những người vừa mới khỏi bệnh và nguy cơ lâu dài xâm nhập vào cơ thể, đặc biệt là phổi.

Phi công 43 tuổi tuyên bố đầu tuần này rằng sẽ không có Covid-19, di chuyển tự do và không bị cô lập. Ông là bệnh nhân nghiêm trọng nhất ở Việt Nam. Ông đã trải qua hơn 100 ngày điều trị tại hai bệnh viện nhiệt đới ở Thành phố Hồ Chí Minh và Chợ Ray. Đôi khi, điều quan trọng là ông không thể cứu sống mình, nhưng ông được hưởng lợi từ việc điều trị tốt và tuổi tác. Chàng trai phục hồi một cách kỳ diệu.

Anh ấy làm việc cho Vietnam Airlines và đến Việt Nam vào đầu tháng 3 để chơi tại Budha Bar & Grill – sau này trở thành dịch Covid-19 lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, và sau đó mắc bệnh. Bệnh viện bệnh nhiệt đới mất 65 ngày.

Bệnh viện bệnh nhiệt đới báo cáo rằng họ đã nhận được chi phí y tế thí điểm và được thanh toán bằng bảo hiểm.

Bệnh nhân phi công người Anh được điều trị tại Bệnh viện L Cho Ray sẽ trở về nhà vào ngày 7/12. Ảnh: Được cung cấp bởi bệnh viện.

M. Duy