Đại diện Dược phẩm Hậu Giang cho biết sau 8 năm nổi tiếng trên thị trường, NattoEnzym đã trở nên quen thuộc với nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và hơn 40 người đàn ông muốn ngăn ngừa đột quỵ. Chứng nhận JNKA được Hiệp hội Nattokinase (Tổ chức Du lịch) Nhật Bản cấp để cung cấp các cơ sở khoa học đáng tin cậy để kiểm tra chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm đột quỵ có chứa enzyme nattokinase trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Houjiang là thành viên duy nhất được chọn tham gia tổ chức.

NattoEnzym cũng là sản phẩm phòng ngừa đột quỵ của đất nước trong 8 năm liên tiếp và đã đạt được chứng nhận JNKA. Hàng năm, sản phẩm phải trải qua một loạt các quy trình kiểm soát chất lượng để đảm bảo 4 tiêu chuẩn: lên men vi khuẩn natto và Bacillus subtilis, hàm lượng nattokinase lớn hơn 2000 UF / ngày; sử dụng đơn vị FU (khả năng đo cục máu đông) và chứng nhận An toàn rồi.

Đại diện Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản đã cấp giấy chứng nhận JNKA cho sản phẩm này.

Theo Bảng xếp hạng sức khỏe thế giới, đột quỵ thường xảy ra ở nam giới trung niên. Tuy nhiên, 57% dân số Nhật Bản trên 40 tuổi và tỷ lệ đột quỵ của nó thấp hơn so với thế giới. Việt Nam có dân số trẻ, chỉ có 30% người trên 40 tuổi và là một trong 50 quốc gia hàng đầu về đột quỵ. Để giảm bớt căn bệnh này, DHG Pharma đã nghiên cứu nghiên cứu khoa học về phòng chống đột quỵ ở người Nhật Bản và mang nguyên liệu nattokinase nhập khẩu vào Nhật Bản.

“DHG Pharma luôn hy vọng tăng cường nhận thức của cộng đồng về phòng ngừa đột quỵ bằng cách duy trì lối sống lành mạnh. Đại diện công ty chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp thực phẩm chất lượng cao và chất lượng cao có thể giúp giảm đột quỵ do đột quỵ. Lão hóa, lối sống và đời sống công nghiệp đã gây ra tình trạng này.

Ông Nobusaku Takaoka đã hòa tan cục máu đông nhân tạo với nattokinase thông qua các thí nghiệm. Nattokinase được chiết xuất từ ​​natto (đậu nành lên men) Vâng, nó có lịch sử 1.200 năm ở người Nhật Bản. Nó đã được nghiên cứu đầy đủ vào năm 1980 và là một loại thuốc từ năm 1968. Nó đã cho thấy tác dụng của nó: nó thúc đẩy quá trình phân hủy huyết khối hữu cơ mạnh mẽ, và hiệu quả của nó tốt hơn so với tiêu sợi huyết trong cơ thể. Enzyme cao hơn nhiều lần và giúp làm tan cục máu đông. Nó có thể gây ra 90% đột quỵ trong vòng 0 đến 8 giờ.

Hiệp hội Enzym Natto Nhật Bản khuyến cáo sử dụng NattoEnzym hàng ngày để cải thiện tình trạng thiếu máu não. Chóng mặt, chóng mặt và yếu tay chân, thúc đẩy lưu thông máu, ngăn ngừa nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch … Nếu bạn bị đột quỵ, bạn phải ngăn ngừa tái phát.

Lê Nguyên

— Thực phẩm tốt cho sức khỏe NattoEnzym – giúp ngăn ngừa cục máu đông do đột quỵ – nguyên liệu của Nhật Bản, giúp cải thiện tỷ lệ chóng mặt, chóng mặt, tê ở tay và chân do thiếu máu, làm tan cục máu đông trong lòng, tăng lưu thông máu, hỗ trợ và ngăn ngừa mạch máu Các bệnh liên quan đến huyết khối do tắc nghẽn (nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường).

Sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm DHG Thành viên của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis. Nguyễn Văn Cẩn, Phường An Hòa, Huyện Ninh Kiều, Thành phố Cần T.-Tel: (0292) 3891433 GPQC: 00587/2018 / ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc thay thế.