Cô là phóng viên của Đài phát thanh WTOC ở Savannah, Georgia. Baker nhìn thấy nhiều cuộc sống riêng tư mỗi ngày và bị ảnh hưởng bởi đại dịch khủng khiếp, vì vậy anh ta tích cực tình nguyện.

“Tin rằng tôi có thể nỗ lực một chút để cứu sống, nó thực sự mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh. Baker nói:” Do Covid-19, rất nhiều sinh mạng đã bị mất. “Theo thống kê từ Đại học Johns Hopkins, hiện có hơn 4.2 triệu trường hợp nhiễm nCoV được xác nhận tại Hoa Kỳ và ít nhất 146.935 người đã chết. —” Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều gì đó như thế này “, Baker Nói. “Tôi chỉ hy vọng phiên tòa sẽ diễn ra suôn sẻ. Tôi biết rằng nhiều người trên khắp thế giới đang tham gia thử nghiệm vắc-xin.

Quy trình sản xuất vắc-xin nCoV đã bước vào giai đoạn nước rút. Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện có ít nhất 25 thử nghiệm lâm sàng “ứng cử viên”, 5 trong số đó đã bước vào giai đoạn thứ ba, đây là một khoản đầu tư. Đại diện của NIAID, “ứng cử viên” hàng đầu ở Hoa Kỳ là vắc-xin Moderna do công ty phát triển. Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia (NIAID), theo đại diện của NIAID, sẽ được thử nghiệm vào năm 89 Địa điểm nghiên cứu đã được tiến hành.

Vào ngày 27 tháng 7, trong giai đoạn thứ ba của thử nghiệm vắc-xin Covid-19, hình ảnh của Dawn Baker: WTOC- “Trong lịch sử y tế của Hoa Kỳ và thế giới, đây là sự xác định mầm bệnh và vắc-xin. Thời gian nhanh nhất giữa giai đoạn 3 của bài kiểm tra. Tiến sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, đã có bài phát biểu tại một sự kiện trên Facebook Live vào ngày 27 tháng 7 – Giai đoạn thứ ba của nghiên cứu dự kiến ​​sẽ cần khoảng 30.000 tình nguyện viên trưởng thành để đánh giá liệu vắc-xin Moderna có thể Phòng ngừa vắc-xin Covid-19 an toàn và hiệu quả. Họ sẽ nhận được hai liều vắc-xin, một liều 100 microgam / giờ hoặc giả dược trong khoảng 28 ngày. Thử nghiệm được tiến hành bằng phương pháp kiểm soát ngẫu nhiên, có nghĩa là cả bác sĩ và người tham gia đều không biết liệu họ có được chỉ định hay không Hoặc đã nhận được vắc-xin, được coi là tiêu chuẩn vàng để xác định hiệu quả của các biện pháp phòng ngừa và điều trị. Không được thông báo liệu Baker đã được tiêm vắc-xin hay nhận giả dược.

Tại Trung tâm nghiên cứu Savannah, Baker nghĩ về đồng nghiệp Lyndsey Gough (Lyndsey Gough), đây là một người bị nhiễm nCoV, anh ta là thành viên của nhóm tìm hiểu thực tế Gough, đây là từ WTOC News Một phóng viên trẻ đến từ Đài Loan, Covid-19 đã làm việc vào cuối tháng 6 và trải qua 11 ngày chiến đấu suốt đời trong bệnh viện. — Vắc-xin được phối hợp phát triển bởi Moderna và Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia (NIAID). Baker nói: Thật đau lòng khi thấy một cô gái trẻ mạnh mẽ và có nhiệt huyết và đam mê với công việc này, ông Baker Baker nói. Anh trở thành tình nguyện viên đầu tiên được tiêm vắc-xin trong thử nghiệm vắc-xin Covid-19 Giai đoạn III – và là nữ tình nguyện viên da đen đầu tiên tham gia thử nghiệm. – “Tôi đã nghe nhiều người thân và bạn bè nói: ‘Tôi không muốn là người đầu tiên tiêm vắc-xin này. Tôi không muốn trở thành một con chuột. Tôi phải chờ xem điều gì xảy ra với người nhận nó. Trước đó, tôi dám sử dụng Baker nói, điều này có thể cho phép tôi trở thành người thử nghiệm vắc-xin đầu tiên bởi vì tôi tin rằng tôi đang nỗ lực để bảo vệ họ. “Tôi hy vọng họ sẽ thay đổi suy nghĩ khi thấy hành động của tôi.” — -Manh Kha (theo CNN)