Kể từ khi thành lập Carlsberg, người sáng lập JC Jacobsen luôn cho rằng thành công của nghệ thuật nấu bia bắt nguồn từ kiến ​​thức, hiểu biết sâu rộng về bia, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Thời gian trôi qua, người kế thừa đã nỗ lực không ngừng để kế thừa truyền thống này, phát triển theo hướng phát triển nghệ thuật nấu bia, mang đến những sản phẩm chất lượng cao với hương vị ngày càng hoàn hảo.

Dòng bia cao cấp Smooth Draught của Carlsberg được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2004. Năm 2018, đánh dấu sự ứng dụng khoa học và sáng tạo của công nghệ sản xuất bia của thương hiệu. Để kết hợp trọn vẹn hương vị của bia, các chuyên gia của Carlsberg đã giảm số lượng hoa bia xuống hai lần và kéo dài thời gian ủ bia. Nhờ vậy, dòng bia tươi mịn cao cấp của Carlsberg đã đạt độ chín, có mùi thơm dịu và độc đáo như bia, mang lại cảm giác sảng khoái và tươi mát như bia mới rót. Trải nghiệm độc đáo này đã cho phép Carlsberg Premium Smooth Draft thỏa mãn những người sành bia ngay từ ngày đầu ra mắt.

Carlsberg Premium Smooth Draft hoàn thiện kinh nghiệm sản xuất bia được Carlsberg Đan Mạch tích lũy hơn 170 năm để mang đến trải nghiệm tốt nhất và phù hợp với mọi khẩu vị.

Để đảm bảo hương vị hoàn chỉnh của bia tươi, Carlsberg tiếp tục sản xuất Carlsberg Premium Smooth Dòng Bia đã nghiên cứu và ứng dụng ZerO2 vào nắp chai giúp loại bỏ oxy tích trữ trong không gian chai. Do đó, nắp chai mới giữ được độ tươi của bia hiệu quả hơn 15% so với nắp chai truyền thống.

Nắp chai ZerO2 độc đáo của Carlsberg Premium Smooth Draft .—— Không chỉ mang đến hương vị bia mà ngày càng hoàn thiện hơn. Nhằm nâng cao cảm xúc của người hâm mộ môn Thể thao Vua và bóng đá, Carlsberg đã cùng với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool tạo ra và Diễn biến “chuyện tình” dài nhất lịch sử Premier League. .

Carlsberg đồng hành cùng Liverpool FC để nâng cao tâm trạng của người hâm mộ.

Trong gần 3 năm hợp tác, Carlsberg bất ngờ mang bia đến Liverpool FC và các cổ động viên của họ để phá vị và mang đến “tinh thần”. Red “. Ví dụ điển hình là Red Hops, đây là phiên bản bia đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool, hay Red Barley, một loại bia đỏ tự nhiên được làm từ lúa mạch đỏ quý hiếm do Carlsberg tặng. Sau 30 năm chờ đợi câu lạc bộ bóng đá Liverpool, nó đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019.

Năm 2020 đánh dấu chức vô địch Premier League lịch sử. Để hít thở thêm nhiệt vào thời khắc vinh quang này, Carlsberg đã phát động chiến dịch “cảm thấy như một nhà vô địch” , Để người hâm mộ có cơ hội có nhiều tương tác thú vị khác nhau trên nền tảng và tận hưởng trải nghiệm thăng hoa. Trực tuyến và ngoại tuyến.

Lễ kỷ niệm “Như nhà vô địch” của Carlsberg lan tỏa niềm tự hào và giao lưu với Câu lạc bộ bóng đá Liverpool Nó khơi dậy cảm giác vô địch.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa Carlsberg và Câu lạc bộ bóng đá Liverpool trong gần 30 năm đã mang lại những cảm xúc bùng nổ cho trải nghiệm vô địch của người hâm mộ.

Tìm hiểu thêm về cảm giác của Carlsberg như thể thao vô địch tại đây