HDV Huateruixuan, 34 tuổi, đã trở về sau chuyến đi nghỉ lễ vào ngày 30 tháng 4. Anh cho biết anh sẽ không bao giờ quên được niềm vui được đưa khách về nhà sau 3 tháng do dịch bệnh bùng phát. Điều này khiến anh vừa hồi hộp vừa vui như lần đầu đi làm cách đây 11 năm.

Có 13 khách du lịch đến thăm lần này, nhưng một nửa trong số họ đã bị hủy bỏ do dịch bệnh. 10h tối 30/4, anh lái xe lên Đà Lạt, xuất phát từ TP. Sau thời gian dài ở nhà, việc quay trở lại với vòng 1 không hề đơn giản. Do một số điểm tham quan đóng cửa và kẹt xe, khách muốn rút ngắn thời gian tham quan nên kế hoạch đã phải liên tục được sắp xếp lại.

Ngoài ra, nhiều nhà hàng vẫn đóng cửa. Điều này làm cho dịch vụ không bị thay đổi và chất lượng cao. Nếu khách đi chơi riêng, việc ăn tối với họ rất dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch thì yêu cầu về chất lượng của nhà hàng sẽ khắt khe hơn. Điều này khách quan khiến Xuanuan gặp khó khăn, và Xuan xoay xở để giải quyết “cơn khùng”.

Hướng dẫn viên Lý Thị Chinh (ngoài cùng bên phải) có 3 năm kinh nghiệm trưởng đoàn. Nhiếp ảnh: NVCC.

Nhưng dù chuyến đi có khó khăn đến đâu, cảm giác duy nhất trong trái tim của hướng dẫn viên cao cấp này là hạnh phúc. “Một cảm giác hạnh phúc khó tả còn tuyệt hơn nhiều so với việc chỉ đi quanh nhà rồi đến một nơi quen thuộc.”

Là người hướng dẫn chính, anh tuyên bố rằng anh chưa bao giờ đến hoàn cảnh đi lại khó khăn trước mặt. Hiện khách hàng của các công ty du lịch chủ yếu là khách lẻ, người trung tuổi và cao tuổi. Họ từng là khách hàng thân thiết của công ty vì thường xuyên đi công tác quốc tế.

Le Tran Kim Khanh 28 tuổi và đồng nghiệp của Xuan nói rằng cô ấy “thích” tham gia chuyến đi. Nơi đây ùn tắc được giải tỏa, và điều quan trọng nhất là phải “được mách bảo”. Đêm trước khi đến đảo Nandu vào tháng Năm, Khánh không ngủ được.

Hướng dẫn viên 34 tuổi Mai Hữu Khôi, cũng giống như Xuân và Khánh, cũng có được niềm hạnh phúc trong chuyến đi. Chuyến du lịch cuối cùng của anh ấy có thể được bắt nguồn từ 2 tháng, khi khách đến Đà Lạt. Khi trở lại nơi làm việc, cùng một con phố, cùng một chuyến đi, anh mới thấy mọi thứ thật quyến rũ và hữu tình. Vào mùa bình dân, khách du lịch cũng có vẻ dễ dàng hơn. Khi tắc đường, họ thông cảm cho Coy và nhiều điểm du lịch đã đóng cửa.

Trước chuyến đi, nhiều khách đoàn đã gọi cho Koi và hỏi họ có nên tiếp tục không vì chúng vẫn đang là dịch bệnh. Nếu khách hủy chuyến vào phút chót thì cũng chuẩn bị tâm lý cho việc phải ở nhà. May mắn thay, mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Khôi cảm thấy chạnh lòng khi nhìn đoàn du khách ngồi trên xe 45 chỗ từ TP.HCM đi Đà Lạt. Anh ấy nói rằng nếu một ngày không còn làm việc nữa thì anh ấy sẽ không còn biết sống như thế nào. Tôi cũng rất vui “khi dẫn đoàn khách Pháp đến Cần Giờ vào ngày 10/5. Sau khi hoàn thành chuyến đưa du khách đến địa đạo Củ Chi vào ngày 15/3, chị ở nhà một thời gian, sau đó yêu cầu từ tháng 4 đến tháng 5. Yue bán rau hữu cơ trong một cửa hàng ở Sài Gòn.

Cô ấy nói rằng cô ấy không để lại bất cứ thứ gì, chỉ ở nhà, giờ có thể thu hút khách đến những nơi mình đã đến, cô ấy cũng phải kiểm tra thông tin để trau dồi kiến ​​thức. .

Thanh game.