Cựu cung thủ người Mỹ Erika LaBrie đứng trước Cầu Cổng Vàng và nói: “Dù có sự khác biệt lớn nhưng chúng tôi vẫn yêu nhau rất nhiều.” Trước khi Erika nhận tội, Thần tượng nổi tiếng và hấp dẫn nhất của San Francisco không thể nói. Đây là điều hiển nhiên vì nó chỉ là một cây cầu vô hồn. Tất cả những điều này đã được ghi lại trong một bộ phim tài liệu có tên “Kết hôn với tháp Eiffel”.

Erika LaBrie (Erika LaBrie) đặt bên cạnh một phần của tháp Eiffel. Nhiếp ảnh: EaseTrip

Erika LaBrie không còn xa lạ với khán giả trên toàn thế giới. Cô còn được biết đến với một cái tên khác là Erika “Aya” Eiffel. Sau khi kết hôn với một biểu tượng nổi tiếng của Pháp vào năm 2007, cô đã đổi họ của mình thành Tháp Eiffel. Trong một cuộc phỏng vấn truyền thông vào thời điểm đó, cựu cung thủ nói rằng tháp Eiffel đã bị thế giới hiểu nhầm. Hàng năm, dấu hiệu nổi tiếng này được bao quanh bởi hàng triệu khách du lịch. Nhưng những người này đều yêu nhau và đi du lịch cùng nhau, không phải họ yêu tháp Eiffel đâu.

Năm 2009, nhân kỷ niệm hai năm “Ngày cưới”, cô tham gia “Goodmorning America Show” và nói rằng cô đã bị ngã. Trong một chuyến đi đến Pháp vào năm 2004, cô đã phải lòng tháp Eiffel. Trước đó, cô cũng đã thiết lập một mối quan hệ lãng mạn nồng nàn với một điểm tham quan nổi tiếng khác là Bức tường Berlin (Berlin Wall). Erika đã tôn thờ Bức tường Berlin trong 20 năm. Nói về cuộc sống tình yêu kỳ lạ của mình, Erika nói: “Tôi rất hạnh phúc, tôi không làm tổn thương ai, tôi không làm tổn thương chính mình. Tôi yêu cuộc sống của mình.”

Bởi Jodi Rose ” Người chồng ”, Le Pont Demon. Ảnh: Daily Star-Erika không phải là người duy nhất dành tình cảm cho Bức tường Berlin. Eija-Riitta Berliner-Mauer người Thụy Điển cũng vô địch về bức tường nổi tiếng này. Cô mô tả nó là “bức tường đẹp và quyến rũ nhất từ ​​trước đến nay.” Cô cũng đổi họ thành Berliner Mauer (Berliner Mauer).

Amanda Whittaker, sống ở Anh và yêu Tượng Nữ thần Tự do ở New York. Để thỏa mãn “người tình”, cô đã đến Mỹ 4 lần. Cô thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn với bức tượng.

Tháng 5 năm 2019, Jodi Rose (Jodi Rose) kỷ niệm ngày cưới lần thứ 6. “Chồng” của cô là Le Pont du Diable. ác quỷ). Khi đến Ceret ở miền nam nước Pháp vào năm 2013, cô đã “phải lòng” cây cầu này. Jodi kết hôn với Pont du Diable đi cùng 14 khách và bên cạnh thị trưởng Saint-Jean-de-Fos. Phước lành …- Erika, Jodi, Eija-Riitta … là một trong số ít người trên thế giới có xu hướng bị thu hút bởi những vật vô tri vô giác (Objectum Sexuality) Mọi người. Họ có cảm tình với những đối tượng này và nghĩ rằng họ cũng đang đáp lại. Volkmar Sigusch, cựu giám đốc Viện Khoa học Tình dục ở Frankfurt, Đức, giải thích rằng hội chứng này không phải là bệnh. Anh tin rằng đây là kết quả của việc ngày càng cô lập giữa mọi người.

Pháp quyết tâm xóa bỏ “hội chứng Paris” của khách du lịch

Anh Minh (tổng hợp)