Lindsey O’Brien, 35 tuổi, đã khóa một ổ khóa ấn tượng trong cabin vì cô chống tay vào thành ghế, lộn ngược và dùng chân để thực hiện công việc. Chân ngược không phải đóng từng ngăn một bằng tay mà giúp O’Brien tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đóng bốn ngăn cùng một lúc.

Video: YouTube

Đoạn video được tiếp viên hàng không quay lại trên sàn máy bay ở Philadelphia vào tháng 6 và nó đã được đăng lên YouTube vào ngày 28 tháng 8. Trong một ngày, nó nhanh chóng thu hút gần 80.000 lượt xem. Tuy nhiên, nữ tiếp viên từ chối tiết lộ hãng hàng không mà cô hợp tác. Cô cũng giải thích rằng trong những trường hợp bình thường, cô và các đồng nghiệp luôn đeo khẩu trang khi làm việc. Tuy nhiên, trong video này, cô không mặc vì cho rằng đây là “cơ hội hiếm có để chúng ta thư giãn, giải trí”.

Nữ tiếp viên trả lời trên tờ Southwest News Agency rằng cô ấy là một học viên yoga và cô ấy vẫn còn rất trẻ. Hoạt náo viên. Do đó, cô muốn thử đóng nắp cabin bằng chân. O’Brien 6 tuổi và là một tiếp viên hàng không. Cô cho biết, việc đóng cửa xe không hề dễ dàng như mọi người thấy trong video. Tính ra, cô đã phải cố gắng 20 lần để đóng 4 cabin như vậy cùng một lúc.

Tiếp viên hàng không góp ý về vấn đề an toàn trong khách sạn

Anh Minh (theo Fox News)