Tên đầy đủ của công ty là Michael Tran, một chú chó 5 tuổi của Bảo Trân (1993), quê ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội. Chú chó tên đầy đủ là Michael Trần, đến từ Bảo Trân (1993) tại TP.HCM và được 5 tuổi. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.

Cô ấy chụp ảnh ở Hồ Lớn Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp ảnh cùng cừu và check in tại bến tàu ven sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đi du lịch. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Tôi thực sự muốn lưu giữ ký ức của Co và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch và trở thành người bạn đồng hành trong hành trình của con người”. Công ty chụp hình tại Hồ Đá Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp ảnh cùng cừu và check in tại bến tàu ven sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đi du lịch. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Mình rất muốn lưu lại kỉ niệm của công ty, và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch, là người bạn đồng hành trong mọi hành trình của con người.” Trên đây là ngõ 107-109 (Trần Phú), đây là đầu Cổng lên máy bay nổi tiếng. Trước hẻm có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, nhà hàng … với những người nuôi chó khác.

Ảnh là ngõ 107-109 điểm đăng ký Trần Phú. Nổi tiếng ở Vũng Tàu. Trước hẻm có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, cửa hàng … với những người nuôi thú khác.

Khi đến cổng góc Nghinh Phong, Trân dẫn Cơ đến với thần tượng. Ở phía bên kia là một quán cà phê bỏ hoang với cánh tay của bạn dang ra (còn được gọi là tượng Chúa Kitô). Người chủ và chú chó đi dọc theo con đường lên cầu thang cho đến khi ra biển.

“Đặc biệt nhất ở đây chính là Thiên Môn. Từ trên đỉnh núi có thể ngắm cảnh biển. Rất dễ dàng vừa ngắm hoàng hôn vừa tận hưởng sự mát mẻ.” Trần nói.

Khi đến cổng trời ở góc Nghinh Phong, Trân dẫn Cơ đến bức tượng (hay còn gọi là tượng Chúa Ki-tô) dang tay, bên kia là quán cà phê bỏ hoang. Người chủ và chú chó đi dọc con đường dẫn đến cầu thang giữa biển.

“Đặc biệt nhất ở đây là Cổng Trời, từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt ra biển, cảm giác thư thái, Trần tận hưởng khung cảnh hoàng hôn mát mẻ, dễ chịu. Khi đến đây vào mùa du khách sẽ thấy những hàng phượng vĩ đỏ cam rực rỡ hai bên đường.

Đèo hải đăng cũng là nơi Trân và Cơ tham gia chuyến du lịch Vũng Tàu này, đến đây vào đúng mùa du khách sẽ tấp nập hai bên đường Ngắm nhìn hàng phượng vĩ đỏ cam rực rỡ.

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem dọc bờ biển Vũng Tàu. Giá một suất nước đá hoặc nước dao động từ 35.000 đến 60.000. Sau khi mua kem, du khách có thể dạo chơi đầy màu sắc Xe buýt

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu, giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 – 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể đi xe buýt đầy màu sắc. Hình ảnh, vấn đề duy nhất của tôi là thỉnh thoảng Cơ gặp những con chó khác, nó mất bình tĩnh và đánh nhau, Trân vui vẻ nói.Ôi, xe chưa bao giờ bị bệnh, biết chụp ảnh. Tôi chỉ có một vấn đề. Đôi khi công ty gặp phải những con chó khác, nó mất bình tĩnh và cãi nhau “, Trân vui vẻ cho biết. Ngoài ra: Du lịch cùng mèo ở Trung Quốc