Ông Li, 45 tuổi, có một sự nghiệp cao cấp trong ngành dịch vụ du lịch. Do đó, cô rất am hiểu trong việc đặt vé máy bay và hiểu nhiều chính sách của hãng hàng không và bảo hiểm du lịch.

Khi hãng hàng không trì hoãn việc hủy chuyến bay, Li Li đã gửi lời khai sau khi phát hiện ra những lời khuyên để được bồi thường. Ảnh: Paper .

Với kinh nghiệm chuyên môn, từ 2015 đến 2019, ông Li đã tự đặt hàng trăm chuyến bay. Tuy nhiên, cô không có ý định trở thành hành khách trong bất kỳ chuyến đi nào. Thay vào đó, Li chọn chuyến bay mà cô dự định trì hoãn hoặc hủy. Sau đó, cô đặt mua vé và mua nhiều bảo hiểm cùng một lúc. Sau khi hãng hàng không hủy chuyến bay theo lịch trình, ông Li sẽ yêu cầu bồi thường từ công ty bảo hiểm. Đối với các chuyến bay vẫn cất cánh như bình thường, điều này có nghĩa là Li Na đã chẩn đoán sai tình huống và người phụ nữ sẽ yêu cầu hoàn trả từ “chi phí vốn”.

Trong bốn năm từ 2015 đến 2019, Li Na được hưởng lợi từ “khoảng cách trong chính sách bảo hiểm có thể kiếm được hơn 420.000 đô la Mỹ. Qua một chuyến bay, cô ấy thậm chí còn nhận được hơn 14.000 đô la Mỹ tiền bồi thường .

Nhiều người nghĩ rằng kế hoạch phiêu lưu mạo hiểm giống như đánh bạc. Nhưng một số đại lý vé ở Trung Quốc tin rằng Li đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng trước khi xuống cầu thang để mua vé. Điều này phụ thuộc vào thời tiết xấu, thời gian bay và những người khác Ngoài ra, Li Peng cũng được hưởng lợi từ các đề xuất và đánh giá của người dùng – họ có nhiều kinh nghiệm bay. Những người này sẽ cung cấp cho hành khách lời khuyên và mẹo để giúp họ tránh bay trên đường mà không bị trì hoãn hoặc hủy giờ làm việc. Và Li chỉ là Ngược lại .

Để tránh thu hút sự chú ý của cảnh sát, Li thậm chí đã bầu chọn là 20 người khác (gia đình và bạn bè). Tuy nhiên, cảnh sát cuối cùng đã phát hiện ra một vấn đề đáng ngờ. Chỉ trong 4 năm, Khoảng 20 người đã nhận được bồi thường vĩnh viễn cho sự chậm trễ hoặc hủy bỏ từ công ty bảo hiểm. Những người này đều có liên quan đến Li, và người phụ nữ cuối cùng đã bị bắt giữ. Chính quyền đã công bố vụ việc vào giữa tháng Sáu. – Theo Papi, nhiều công ty bảo hiểm đã nhanh chóng sửa chữa những thiếu sót trong chính sách bồi thường của họ sau khi những bí mật của Li bị tiết lộ. Những lỗi này là sơ hở trong việc làm giàu của Li Guangrong. Nhiều công ty bảo hiểm du lịch Trung Quốc đã thêm một quy tắc: Khi kiểm tra khách hàng hoặc suy đoán rằng chuyến bay có thể bị trì hoãn, họ từ chối bồi thường. Một số công ty khác chỉ tăng tiền bồi thường khi hành khách thực sự thực hiện chuyến bay bị hủy hoặc hủy. Anh Minh (theo tài liệu) — -Xem thêm: Bất kỳ câu hỏi nào gặp phải trên máy bay