Contrast 2020 do Câu lạc bộ Vô cực ở Doboj, Bosnia và Herzegovina tổ chức, có 12 hạng mục ảnh khác nhau và thu hút gần 4.900 tác phẩm dự thi của các nhà văn đến từ 47 quốc gia và khu vực trên thế giới. 12 hạng mục ảnh gồm: du lịch, chân dung, thiên nhiên, động vật hoang dã, chim muông, cuộc sống, con người, trẻ em, phóng viên ảnh … vào tháng 3 và được chọn là triển lãm đầu tiên tại Bosnia và Herzegovina vào tháng 6 – tác giả đoạt huy chương vàng đầu tiên cho người Việt Nam Đã đến với Vũ Duy Thông, tác phẩm Tình mẹ thuộc về loài chim. Tác phẩm đoạt huy chương vàng thứ hai nằm trong bộ ảnh cuộc đời của Vũ Duy Thông, nhan đề “Cuốn sách cuối cùng”. Nhiếp ảnh: Vũ Duy Thông .

Contraste 2020 do Câu lạc bộ Vô cực ở Doboj, Bosnia và Herzegovina tổ chức, có 12 hạng mục ảnh khác nhau và gần 4.900 tác phẩm dự thi của các tác giả đến từ 47 quốc gia và khu vực trên thế giới. 12 hạng mục ảnh, bao gồm: du lịch, chân dung, thiên nhiên, động vật hoang dã, chim chóc, cuộc sống, con người, trẻ em, cơ quan ảnh … Tháng 3, và được chọn là triển lãm đầu tiên tại Bosnia và Herzegovina vào tháng 6-Người Việt Một HCV thuộc về Vũ Duy Thông với tác phẩm “Tình mẹ” thuộc về loài chim. Tác phẩm đoạt huy chương vàng thứ hai nằm trong bộ ảnh cuộc đời của Vũ Duy Thông, nhan đề “Cuốn sách cuối cùng”. Nhiếp ảnh: Vũ Duy Thông .

Nhiếp ảnh gia Dương Văn Nhị là một nhà văn Việt Nam, tác phẩm “Nhỏ mà lớn” đã giành huy chương bạc phần nhiếp ảnh “Tương phản”. Nhiếp ảnh: Dương Văn Nhị .—— Nhiếp ảnh gia Dương Văn Nhị là một nhà văn Việt Nam đã đoạt giải bạc trong phần nhiếp ảnh “tương phản” cho các tác phẩm “nhỏ và lớn” của mình. Nhiếp ảnh gia: Dương Văn Nhị Ngoài hai giải vàng và một giải bạc, nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam còn giành được 14 giải thưởng danh dự ở các thể loại nhiếp ảnh khác. .– Tác phẩm Cảm xúc hạnh phúc của tác giả Vũ Duy Thông thuộc thể loại ảnh chân dung. Nhiếp ảnh gia: Vũ Duy Thông Ngoài hai giải vàng và một giải bạc, nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam còn giành được 14 giải thưởng danh dự ở các thể loại nhiếp ảnh khác.

“Hạnh phúc” của Vũ Duy Thông thuộc thể loại ảnh chân dung. Nhiếp ảnh: Vũ Duy Thông .

Nhiếp ảnh: “Thảm xanh Cổ Thạch” của Hồ Trung Lâm thuộc thể loại nhiếp ảnh thiên nhiên. Nhiếp ảnh: Hồ Trung Lâm .

Ảnh: “Thảm xanh Cổ Thạch” Hồ Trung Lâm thuộc thể loại ảnh thiên nhiên. Nhiếp ảnh: Hồ Trung Lâm .

Ảnh: “Muối Vĩnh Thịnh” của Phan Thanh Cường thuộc thể loại ảnh du lịch. Nhiếp ảnh: Phan Thanh Cường .

Ảnh: “Muối Vĩnh Thịnh” của Phan Thanh Cường trong mục “Ảnh Du Lịch”. Ảnh: Phan Thanh Cường .

Ảnh “Mùa vàng Sán Nhù” của Nguyễn Xuân Tuyến thuộc thể loại ảnh du lịch. Ảnh: Nguyễn Xuân Tuyền .

Ảnh “Mùa vàng Sán Nhù” của Nguyễn Xuân Tuyền thuộc thể loại ảnh du lịch. Nhiếp ảnh: Nguyễn Xuân Tuyến .

Nhiếp ảnh: Đặng Kế Cường trong “Khoảnh khắc còn lại” trong mục “Đời”. Nhiếp ảnh: Đặng Kế Cường .

Nhiếp ảnh: Đặng Kế Cường trong “Khoảnh khắc nghỉ ngơi” trong mục “Đời”. Nhiếp ảnh: Đặng Kế Cường .—— Bức ảnh “Ấn tượng Hội An” của Đặng Kế Cường trong thể loại “Ảnh du lịch”. Nhiếp ảnh: Đặng Kế Cường .—— Bức ảnh “Ấn tượng Hội An” của Đặng Kế Cường trong thể loại “Ảnh du lịch”. Photography: Đặng Kế Cường .

Photography: Trịnh Đình Thắng “làm tình” vào loại “để đời”. Nhiếp ảnh gia: Trịnh Đình Thắng .—— Nhiếp ảnh “Làm có đi có lại” của nhiếp ảnh Trịnh Đình Thắng thuộc thể loại nhiếp ảnh cuộc sống. Nhiếp ảnh: Trịnh Đình Thắng .

Nhiếp ảnh: Tác phẩm “Nhảy múa trên cánh đồng muối” của Nguyễn Xuân Tuyền thuộc thể loại “nhiếp ảnh cá nhân”. Ảnh: Nguyễn Xuân Tuyền .

Ảnh “Nhảy trong chảo muối” của Nguyễn Xuân Tuyền thuộc thể loại ảnh chân dung. Ảnh: Nguyễn Xuân Tuyền .

Khánh Trần (dựa trên so sánh của Fotodoboj)