Tên đầy đủ của công ty là Michael Tran, một chú chó 5 tuổi của Bảo Trân (1993), quê ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Ngoài vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ cũng được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.

Tên đầy đủ là Michael Trần, là chú chó Bảo Trân 5 tuổi, quê ở TP HCM (1993). Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.

Cô ấy chụp ảnh ở Hồ Lớn Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp hình với cừu, check in ở bến tàu ven sông, khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đến đó. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Tôi thực sự muốn lưu giữ ký ức của Co và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch và trở thành người bạn đồng hành trong hành trình của con người”. Công ty chụp hình tại Hồ Đá Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp hình với cừu, check in ở bến tàu ven sông, khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đến đó. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Mình rất muốn lưu lại kỷ niệm của Cơ và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch, là người bạn đồng hành trong mọi hành trình của con người.” Trên đây là con hẻm 107-109 Trần Phú, chính là Vũng Tàu Địa điểm nội trú nổi tiếng. Trước hẻm có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, nhà hàng … với những người nuôi chó khác.

Ảnh là ngõ 107-109 điểm đăng ký Trần Phú. Nổi tiếng ở Vũng Tàu. Trước hẻm có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, cửa hàng … với những người nuôi thú khác.

Khi đến cổng góc Nghinh Phong, Trân dẫn Cơ đến với thần tượng. Phía bên kia là một quán cà phê bỏ hoang với cánh tay của bạn dang ra (còn gọi là tượng chúa Kito). Người chủ và chú chó đi dọc con đường dẫn lên cầu thang xuống biển.

“Đặc biệt nhất ở đây là Thiên Môn. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể phóng tầm mắt ra biển, ngắm hoàng hôn với tâm trạng thoải mái, tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu, gió thoảng qua”, Trần nói. ), có một quán cà phê bỏ hoang ở phía bên kia. Cô chủ và chú chó đi dọc con đường cầu thang xuống biển.

“Đặc biệt nhất ở đây là cổng trời và view biển từ trên đỉnh núi. Từ việc tận hưởng” làn gió mát lành, dịu êm “(Trân chia sẻ) có thể thư thái ngắm hoàng hôn.

Trân Điểm đến trong chuyến đi này của Cơ cũng là Vũng Tàu, đến đây vào đúng mùa du khách sẽ bắt gặp những hàng phượng vĩ đỏ cam rực rỡ hai bên đường.

Đèo hải đăng cũng là lúc Trân và Cơ tham gia chuyến du lịch Vũng Tàu này Địa điểm Khi đến đây vào đúng mùa du khách sẽ bắt gặp những hàng phượng vĩ đỏ cam rực rỡ hai bên đường

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu. Giá nước đá hoặc nước từ Giá dao động từ 35.000 đến 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể đi xe buýt đầy màu sắc – – Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu. Giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 đến 60.000 Sau khi mua kem, du khách có thể bắt một chuyến xe buýt đầy màu sắc.Ôi, xe chưa bao giờ bị bệnh, biết chụp ảnh. Mình chỉ có chuyện thôi, nhiều khi Cơ gặp những chú chó khác là nó mất bình tĩnh và cãi nhau “, Trân vui vẻ nói.

Ngân Dương

Ảnh: Bảo Trân

Xem thêm : Đi du lịch với mèo ở Trung Quốc