Đồng sáng lập Uber kiêm cựu CEO Travis Kalanick (Travis Kalanick) đang có một chuyến dã ngoại. “Ai sẽ đến bữa tiệc của Travis Kalanick vào cuối tuần này?” Một thông báo xuất hiện trên màn hình điện thoại của nhà văn Nick Bilton của Vanity Fair.

“Uh, không!” Bilton trả lời. Lý do đầu tiên là anh ấy không được mời. Quan trọng hơn, bài đăng được phát hành khi Kalanick sống ở Los Angeles khi anh thấy ngày càng có nhiều đám đông Covid-19. Kalanick tổ chức một bữa tiệc ngoài trời, và số lượng người tụ tập ít hơn so với trước “bồ cũ” của tỷ phú Kvid. Bilton nghe nói về một cuộc tụ họp lớn được tổ chức tại thị trấn ven biển Palm Springs ở Palo Alto, California, một cuộc họp kinh doanh ở Colorado sau chuyến bay ATV ở Hawaii sau khi lướt ván … Đi du lịch vòng quanh thế giới bằng máy bay. Tư nhân, giữa tiểu bang và tiểu bang, giữa quốc gia và quốc gia-thứ tự là nơi có tỷ lệ nhiễm Covid-19 hàng tuần thấp nhất.

“Người giàu không thể chịu được. Họ chỉ có thể giúp đỡ trong các bữa tiệc. Lên xe và tiếp cận các CEO của các công ty công nghệ và các diễn viên từ các đại gia bất động sản. Máy bay tư nhân và tương tác xã hội giống như mọi thứ đều bình thường. Trong thời kỳ đại dịch, thị trường cho thuê máy bay Nguồn cung có thể thiếu. Ảnh: Dmarge-Về nhiều mặt, mọi thứ tốt hơn bình thường. Với việc giá cổ phiếu của những gã khổng lồ công nghệ tăng vọt trên S&P hay Nasdaq, tỷ phú đầu tiên của thế giới đã trở nên giàu có hơn trong 5 tháng qua Mặc dù 16,3 triệu người Mỹ thất nghiệp, giá trị thị trường hiện tại của Apple là gần 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Amazon vừa công bố mức lợi nhuận kỷ lục 5,2 tỷ đô la Mỹ trong quý trước, cao gấp đôi mục tiêu của công ty trong năm.

Vì vậy, Giới tinh hoa đang làm gì với số tiền khổng lồ của họ? Nick Bilton trò chuyện với vô số bạn bè của tỷ phú thuộc tầng lớp thượng lưu – tỷ phú bị nhiễm nCoV ít được báo cáo nhất ở những nơi du lịch trên khắp nước Mỹ. Khi dịch bệnh chưa bùng phát, a Các nhà đầu tư bất động sản giàu có khoe rằng họ đang ở Miami, sau đó chuyển đến Los Angeles khi tình hình ở Florida leo thang và hiện đang đi ăn tối ở New York. Bên ngoài. Kết quả có trong vòng 15 phút. Nếu xét nghiệm âm tính với virus, bạn có thể chia sẻ Bữa tối. Một nhà đầu tư khác tiết lộ rằng các đồng nghiệp của anh ta cũng quyên góp 50.000 đô la cho quỹ tiệc tùng của anh ta ở Palm Springs mỗi tháng. Bilton đã nghe những câu chuyện tương tự từ những người giàu có ở Los Angeles hoặc Thung lũng Silicon.

Đồng thời , Tỷ phú David Geffen (David Geffen) trên du thuyền của mình, Tom Hanks (Tom Hanks) và Rita Wilson (Rita Wilson) đạt được quyền công dân “vẻ vang” Jeff Besso Jeff Bezos và du thuyền của anh ta bắt một du thuyền khác đến Hy Lạp, bạn gái của anh ta đã tìm nhà và mua một khu chung cư trị giá một triệu đô la ở Los Angeles để làm khu nghỉ dưỡng. Trong thời gian đại dịch, những người khác đã tiêu hàng triệu đô la. Mua quyền công dân ở một quốc gia “an toàn”. Nếu không muốn ở Hoa Kỳ, giới tinh hoa không cần phải làm việc vất vả để ra nước ngoài. Một báo cáo của CNN cho thấy giới siêu giàu sẵn sàng trả tới 2,6 triệu đô la để có quốc tịch , Và đi máy bay riêng ở đó. Không phải ai cũng sở hữu máy bay riêng nhưng những người giàu có đủ khả năng mua. So với năm ngoái, và dịch bệnh tiếp tục gia tăng. Ví dụ, NetJets ‘ Các cuộc gọi dịch vụ tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vào tháng 6, tỷ lệ này đã tăng lên 195%. Hoạt động giải trí ngoài trời có thể giúp anh ấy bình tĩnh hơn; người giàu có hàng tá đồ chơi công nghệ mới để vượt qua thời đại. Ván lướt sóng eFoil sống ở vùng biển Thung lũng Silicon Một trong những món thời trang mới yêu thích của giới thượng lưu. Chiếc bảng trị giá 12.000 USD này có thể liên tục lướt sóng, bay và trượt tuyết trong một giờ với tốc độ 40 km / h sau hai giờ sạc. Nếu anh ta thích đi xe đạp thì người giàu Có rất nhiều lựa chọn, và đôi khi xe đạp còn đắt hơn cả nhà ở Tháng 7, Mark Zuckerberg từng trải qua cảnh mặt trắng bệch ở Hawaii vì kem chống nắng khiến dân tình mê hề hề. Mega

Giữa Covid-19, khoảng cách giàu nghèo ngày càng mở rộng. Đại dịch khiến công nghệ trở nên dễ chơi hơnPhát triển chưa từng có. Surfer Zuckerberg là người giàu thứ tư trên thế giới với giá trị 100 tỷ USD. Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos đạt 190 tỷ USD, mức cao kỷ lục khi tài sản ròng của ông tăng thêm 13 tỷ USD trong một ngày vào tháng Bảy. Vừa được giao phó. Nick Bilton cho biết: “nCoV chỉ là một loại virus dành cho người nghèo. Chúng tôi đã thấy nó lây lan sang những ngôi nhà nghèo, những gia đình nghèo, những người làm việc và sống ở những nơi chật chội, và trẻ em ở nhà không được giáo dục tốt trong trận dịch. .