Trần Lê Ngọc Thắng sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chàng trai 27 tuổi đã đặt chân đến 37 tỉnh thành Việt Nam và 9 quốc gia / vùng lãnh thổ là Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia. Cuối tháng 8, Thắng chia sẻ một bài đăng thú vị về những sự việc xảy ra trong quá trình đi công tác của công ty du lịch, nhận được hơn 19.000 lượt thích và gần 3.000 lượt bình luận. Sự cố mới nhất của Thắng ban đầu dự định đến Đài Loan vào năm 2020, nhưng nó phải hủy bỏ do Covid-19.

Năm 2019, Thắng cùng người yêu sang Chiang Mai, Thái Lan để tham gia Lễ hội đèn lồng. Đến nơi, du khách Việt Nam mới nhận ra rằng mình đã đến muộn. Đến lúc này, mọi người đều tắt đèn và bắt đầu ra về. Cuối cùng, Tang và người bạn của mình mua một chiếc đèn bán đi khắp xóm, vứt đi, chụp ảnh rồi về nhà. Với bạn ở Hàn Quốc. Nhưng anh ấy đã sử dụng voucher, và chuyến bay đêm đó gần như đã cháy vé. Vì vậy, cả đội phải chờ đến giờ bay. Nếu còn chỗ, họ có thể lên máy bay. Còn không thì mọi người phải đợi chuyến bay ngày hôm sau, trong thời gian này vé tàu của Busan Tang đã được đặt từ trước, nếu phải bay sang ngày hôm sau thì sẽ bị lỡ mọi kế hoạch. Lúc 13 giờ 40, máy bay cất cánh được 13 giờ 30 phút. Đội Thắng đã có thể lên máy bay. Ở Hàn Quốc, cả đội đã đến Changwon để ngắm hoa, nhưng nghe nói khu vực này có cháy. Đến sáng, họ nhận được tin báo cháy và quyết định đi tàu hỏa đến Seoul để đến điểm khác để không ảnh hưởng đến lịch trình. . Tuy nhiên, điều này không khiến các bạn trẻ cảm thấy không hài lòng. Thắng luôn cùng bạn bè đi chợ nổi và thăm nhà như dự định ban đầu, trong năm 2018, Thắng dự định sẽ đi thăm đảo Lý Sơn, huyện Quảng Nghĩa hai lần. Tháng 3, đội của anh lần đầu tiên nhận được tin biển động nên từ đảo nhỏ trở về đảo lớn. Người dân cho biết họ phải đợi đến sáng hôm sau để xác định xem có tàu nào quay lại hay không. Cả nhóm quay trở lại khách sạn trong đêm trong nỗi sợ hãi. Từ 5 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, mọi người dậy sớm, ra bến, may ra ở nhà mới giải quyết xong. Bão nên chuyến đi bị hủy.

Đầu năm 2017, Đường Cương bị ngã xe khi đi du lịch đảo Phú Quốc một mình. Anh phải trả 500.000 đồng cho chủ xe để làm xước lớp sơn trên xe. Đây là năm đầu tiên anh đi chúc Tết thay vì về quê. Chàng trai trẻ cho biết: “Mình thấy các nước giàu hiện nay đẹp nhất. Mọi người thường đến đó vào tháng 6 và tháng 7, tức là những tháng mùa hè. Nhưng khoảng thời gian này không đẹp bằng tháng 1”. Anh Đường sang Đài Loan sinh sống được 6 ngày thì 5 ngày trời đổ mưa. Đây là lúc anh ấy vừa từ chức. “Ngay cả khi trời mưa trong 5 ngày, tôi vẫn đến đó 5 ngày một lần. Trời mưa vào ngày đầu tiên ở Đài Bắc, và mưa vào ngày thứ hai ở Jiufenshi. Trời mưa vào ngày thứ ba ở Alishan, và hai ngày cuối cùng ở Đài Bắc trên núi Voi. “Chợ đêm chưa khô”, Thắng vui mừng nhớ lại – Tháng 3/2017, Thắng sang Hàn Quốc, vào nhà tắm hơi và bị mất 4 triệu đồng, sáng hôm sau mới xác minh được tài sản. Những người bạn đi cùng cảm thấy tội lỗi nên đã “mua” Tang trong hai ngày qua .. Năm 2016, Tang đi Thái Lan, chuyến đi diễn ra suôn sẻ cho đến khi về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc này Thắng Anh nhờ bạn mình lấy đồ vào nhà vệ sinh nhưng cô gái đi cùng mang nhầm ba lô, cả nhóm quay về nhà thì thấy Đường gọi điện đến đường dây nóng của sân bay báo tin thì được biết khách sạn có người mang nhầm ba lô. Thắng đến địa điểm và đưa nhầm người rồi ra sân bay thu dọn đồ đạc, anh chàng nói: “Lần này tôi vừa bực vừa buồn cười, nhưng không trách ai được. “Đây cũng là lần đầu tiên ra nước ngoài, nói tiếng Anh không rành, điện thoại không kết nối Internet, Thắng không biết liên lạc với đoàn, nhớ tên khách sạn nhưng sau đó quyết định“ mạo hiểm ”đến Geylang để ăn ếch. Con đường ăn cháo đá bát, vừa đến nơi, Thắng đã thấy cả đoàn ngồi đó, “sướng muốn khóc”

Du khách Việt cho biết khi chia sẻ sự việc lên mạng, anh nhận được rất nhiều lời giễu cợt. “Lần sau ghé thăm đừng quên đăng lên mạng để mọi người biết mà … tránh”. Đọc những bình luận này, anh thấy thú vị nhưng không hề nhàm chán. Anh nói: “Tôi không tìm thấy quyền Một sự cố đáng tiếc cho tôi. Vì nếu thực sự có ‘số đen’, tôi không thể về nhà. Chuyến đi của tôi ở đây rất thú vị. “Anh ấy tuyên bố. — Một cặp vợ chồng Việt Nam và Miến Điện đi du lịch đến 35 quốc gia mỗi năm-Feng An (kỷ lục)