Cô tiếp viên hàng không Ally Rae Case đã làm việc cho American Airlines được một năm và đã trả lời những câu hỏi mà mọi người thắc mắc về công việc của cô. Hãy hỏi những câu hỏi sau: “Tiếp viên hàng không có cung cấp phòng khách sạn miễn phí tại nơi làm việc không?”; “Con trai có thể làm tiếp viên hàng không?” Bạn có cung cấp dịch vụ sơ cứu và đào tạo hô hấp nhân tạo cho khách hàng không? “Câu trả lời chung là” Có. Ngoài ra, Case còn tiết lộ thêm cho cô. Cô không ở chung phòng khách sạn với đồng nghiệp, mỗi người một phòng ngủ riêng.

Ally Rae Case là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng xã hội. Cô ấy sử dụng Facebook, Twitter, Tiktok và Youtube để đăng ảnh video: Ally Rae Case

Case nói rằng tiếp viên hàng không giống như hành khách, họ sẽ ăn trên máy bay và không bao giờ đi cùng một tuyến đường. Đối với các chuyến bay đường dài, tiếp viên và phi công có thể nghỉ ngơi, thay vì ngả lưng vào ghế như khách, họ có chỗ ngủ riêng với giường rộng rãi.

Các nữ tiếp viên hàng không hiếm khi bay cùng đồng nghiệp trên các chặng bay khác nhau, mỗi máy bay có 4 tiếp viên hàng không. Trong các hành trình dài hơn và máy bay lớn hơn, bận rộn hơn, số lượng thành viên phi hành đoàn có thể tăng lên. Điều mà nhiều người quan tâm nhất là tiền lương. Case nói rằng người mẹ đã không trả tiền cho cô cho đến khi cánh cổng đóng lại. Khi cánh cửa được đóng lại, đồng hồ sẽ bắt đầu tích tắc. Khi cánh cửa mở ra, thời gian khởi hành kết thúc. Tiếp viên sẽ không được trả tiền trong toàn bộ thời gian bạn lên và xuống máy bay. “Xin hãy đối xử thật thân thiện với chúng tôi trong thời gian này”, cô gái nói. Điều này cũng khiến nhiều người theo dõi trang cá nhân của Case bất ngờ và để lại nhiều bình luận nhất.

Đôi khi tiếp viên hàng không cũng phải bay 5 chuyến một ngày. Ảnh: AA

“Tôi rất sốc khi biết vụ dàn xếp này”; “Không công bằng khi không được trả lương tại nơi làm việc, thật tuyệt”; Độc giả bày tỏ sự đồng cảm với mức thù lao của Case … …. Đây là nhận xét của một độc giả, “Hãy tưởng tượng bạn không có một nửa số giờ làm việc của mình. Thật đáng tiếc …” – Báo cáo của Bussiness Insider năm 2019 cho thấy câu trả lời của Case là chính xác của. Các tiếp viên khác khẳng định họ chỉ trả tiền để được ở trên trời. Quá trình chuẩn bị cho hành khách lên xuống tàu, dọn dẹp cabin sau khi hạ cánh … không tính phí.

Ngoài vấn đề thu nhập, Case còn chuyển một tiếp viên hàng không khác. Nói cách khác, cô ấy có thể tự do đi các chuyến bay nội địa, và chỉ cần quay lại khu vực quốc tế ở quốc gia mà cô ấy đã rời đi để đóng thuế phi trường. Case đã quen với cảnh máy bay đi vào vùng không khí sóng gió, và thường bất ngờ chấp hành lệnh cơ động. Cô ấy luôn có một chiếc vali và có thể bay mọi lúc, mọi nơi.

Khi được hỏi “Người khác có thể bay với bạn miễn phí không?”, Nữ tiếp viên trả lời “Có”. Phi hành đoàn có thể đưa vợ / chồng, anh chị em, bạn bè thân nhất trên các chuyến bay cụ thể và có thể đi du lịch thế giới với những người thân yêu của họ.

Nữ tiếp viên hàng không rơi nước mắt trong chuyến bay cuối cùng — Anh Minh (theo Fox News)