Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ bộ ảnh “Sắc màu cuộc sống phụ nữ Việt Nam” được thực hiện trong chuyến tham quan sáng tác ảnh toàn miền.

Bức ảnh này chụp những người phụ nữ Wang đang kiểm tra hạt ngô của họ và bế con của họ trong khi ngủ yên bình ở Mù Cang Chải, Anbo. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, đợi khô rồi mới tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ chùm ảnh “Sắc màu cuộc sống phụ nữ Việt Nam” anh chụp được trong chuyến đi chụp ảnh trên địa bàn.

Bức ảnh này cho thấy thời điểm phụ nữ chuẩn bị cho mùa cao điểm. Lọc lấy hạt bắp rồi cõng con trên lưng và đánh một giấc ngon lành tại Yên Bái Mù Cang Chải. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, đợi khô rồi mới đem đi tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Trong khi đi du lịch đến Mu Zangchai, tôi bắt gặp bức ảnh này chụp anh và cô ấy đang mỉm cười trong bối cảnh hoa tam giác mạch nở rộ. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Trên hành trình đến Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh một bà lão đang cười với hoa tam giác mạch ở hậu cảnh. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Tiệm cắt tóc là cảnh những bà lão hành nghề vui vẻ trên vỉa hè Hà Nội.

Cảnh tượng cắt tóc được các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè ở Hà Nội.

Đăng ký cô gái tại Bến tàu Tam Cốc, nơi du khách tham quan khu Tam Cốc-Bích Động và ngắm cảnh bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. Nhận phòng tại Bến tàu Tam Cốc, tại đây du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để ngắm cảnh bên bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. Cô gái tóc màu trong tà áo dài trắng trong khung cảnh ngôi nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, những cô gái mặc áo dài thơ mộng còn gây ấn tượng mạnh với du khách khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các sự kiện, ngày lễ quan trọng. ấn tượng. Áo dài trắng nền nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, những cô gái mặc áo dài mộng mơ còn gây ấn tượng mạnh với du khách khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các hoạt động, kỳ nghỉ. Quan trọng.

Nhìn từ trên cao, hai mẹ con dừng lại trên cánh đồng rợp bóng cây ở Quảng Nam, mang đến cho mọi người một khung cảnh thôn quê yên bình.

Từ trên cao nhìn xuống, hai mẹ con như được nghỉ ngơi trên cánh máy bay Bãi cỏ Quảng Nam xanh mướt phản chiếu khung cảnh thôn quê yên ả.

Những người phụ nữ dân tộc thiểu số gõ búa trong ánh ban mai là hình ảnh đặc trưng mà du khách sẽ bắt gặp khi đi du lịch miền quê. Làng Kuntu.

Bữa cơm của phụ nữ dân tộc trong nắng sớm là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đến Làng Kuntu. Về quê và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm ra một sợi bún, bạn phải trải qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu có nắng, bún hoặc bánh sẽ khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi nổi, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Ngoài thị trấn ven biển đẹp nổi tiếng của Thành phố Quin, khách du lịch cũng có thể trở về vùng nông thôn. Trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm quạt, bạn cần thực hiện một số bước. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu có nắng, bún hoặc bánh sẽ khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi động, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Đam mê nhiếp ảnh, tôi thường dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ bắc chí nam. Nhịp sống nghề nghiệp của phụ nữ luôn hiển hiện hàng ngày, tuy quen thuộc nhưng chân thật, gần gũi và đọng lạiMỗi khi làm việc, tôi đều cảm động. Nhân cho biết.

Ở TP Phan Thiết, Bình Thuận, cô gái cười tươi khi thu hoạch cỏ làm thức ăn cho gia súc. – “Với niềm đam mê nhiếp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ Bắc vào Nam. Anh Nhân cho biết:” Mỗi ngày đi làm, nhịp sống của phụ nữ quen thuộc nhưng chân chất, dễ gần và Tôi có thể duy trì cảm xúc của mình mỗi khi làm việc. “

Người phụ nữ thu hái và rửa hoa súng tại chỗ giống như một bức tranh sơn dầu tự nhiên. Hoa súng chủ yếu mọc ở sông nước miền Tây; hoa súng trồng trong ao thường có thân mập; còn đối với vũ khí ruộng (hoặc câu đối) chỉ mọc ở ruộng Súng), đầm lầy lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 35 m, có hoa màu trắng tím.

Cảnh người phụ nữ hái hoa loa kèn là ảnh thường ngày trên vùng lũ nhưng do góc chụp ảnh nghệ thuật từ trên cao Hình ảnh đã trở thành hiện thực và giành được nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Phụ nữ sưu tầm và dọn cảnh Lily như một bức tranh thiên nhiên trên cánh đồng ngập lũ Long An. Hoa súng chủ yếu mọc ở miền Tây sông nước. Súng mọc giữa thường có thân mập. Còn súng dã chiến (hay súng thiên ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 5m và nở hoa màu trắng tím.

Cảnh người phụ nữ hái hoa loa kèn Đó là bộ ảnh thường ngày Lội nước đồng bằng, tuy nhiên nhờ góc chụp nghệ thuật từ trên cao nên bức ảnh này trở nên sống động và đạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Một phụ nữ ở Măng, Vĩnh Long Gạch được sấy khô ở Làng gạch Thít, làng gạch này đã có hơn 100 năm lịch sử và là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch trên diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm ở kênh Thầy Cai. Dọc bên dòng, giáp sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Cửu Long.-Một phụ nữ làng gạch Mang Thít, Mongh Long, đang phơi gạch, làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và là làng gạch đỏ lớn nhất ĐBSCL. Sản xuất gạch ngói đỏ Hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm dọc theo kênh Sài Cái, tiếp giáp với sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Mê Kông.