Cô tiếp viên hàng không Ally Rae Case đã làm việc cho American Airlines được một năm và đã trả lời những câu hỏi mà mọi người thắc mắc về công việc của cô. Hãy hỏi những câu hỏi sau: “Tiếp viên hàng không có cung cấp phòng khách sạn miễn phí tại nơi làm việc không?”; “Con trai có thể làm tiếp viên hàng không?” Bạn có cung cấp dịch vụ sơ cứu và đào tạo hô hấp nhân tạo cho khách hàng không? “Câu trả lời chung là” Có. “Cô ấy không ở chung phòng khách sạn với đồng nghiệp. Mọi người đều có phòng ngủ riêng.

Ally Rae Case là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng xã hội. Cô ấy sử dụng Facebook, Twitter, Tiktok và Youtube để đăng những câu chuyện. Hình ảnh và video: Ally Rae Case

Case cho rằng tiếp viên hàng không giống như hành khách, họ sẽ ăn trên máy bay và không bao giờ đi cùng một tuyến đường. Đối với các chuyến bay đường dài, cả tiếp viên và phi công đều có thể nghỉ ngơi thay vì dựa vào ghế như khách. Thay vào đó, họ có chỗ ngủ riêng với giường rộng rãi.

Tiếp viên hàng không hiếm khi bay cùng đồng nghiệp trên các chặng bay khác nhau. Mỗi máy bay có 4 tiếp viên. Trên hành trình dài ngày càng đông và bận rộn hơn Số lượng thành viên phi hành đoàn có thể tăng trên máy bay ở Trung Quốc. Nhiều người quan tâm nhất đến mức lương. Case cho biết cô chỉ được trả khi cổng lên máy bay mở. Nó đóng. Khi cổng đóng, đồng hồ sẽ bắt đầu tích Sau khi cửa mở, giờ khởi hành đã hết. Tiếp viên sẽ không được trả tiền trong toàn bộ thời gian bạn lên và xuống máy bay. Hãy đối xử tốt với chúng tôi trong thời gian này. Điều này cũng khiến nhiều người bất ngờ, những người theo dõi trang cá nhân của Case Và để lại nhiều bình luận nhất.

Đôi khi tiếp viên phải bay 5 chuyến / ngày. Ảnh: AA

“Tôi rất sốc khi biết vụ dàn xếp này”; “Không công bằng khi không được trả lương trong công việc “Thật tuyệt”; độc giả đồng cảm với cách trả lương của Case. Bình luận của độc giả là: “Hãy tưởng tượng bạn không nhận được một nửa số giờ làm việc của mình. Đây là một sự thật.” Các tiếp viên hàng không khác xác nhận rằng họ Chỉ cần trả tiền để được ở lại thiên đường, Case cũng đề cập đến vấn đề thu nhập, Case cũng đề cập đến những mặt tích cực Một tiếp viên hàng không khác, nói cách khác, cô ấy được tự do đi các chuyến bay nội địa, nhưng chỉ cần ở quốc gia nơi cô ấy rời đi. Quay lại bộ phận quốc tế để nộp thuế phi trường. Case đã quen với cảnh máy bay đi vào vùng không khí sóng gió và thường đột ngột tuân lệnh điều động. Cô luôn chuẩn bị sẵn vali và có thể bay mọi lúc mọi nơi.

Khi được hỏi “Có phải người khác không Tôi có thể bay với bạn miễn phí không? “, nữ tiếp viên trả lời” có. “Phi hành đoàn có thể đưa vợ, anh chị em, bạn thân của họ trên một chuyến bay cụ thể và đi du lịch thế giới với những người thân yêu của họ.

Tiếp viên hàng không rơi lệ trên chuyến bay cuối cùng Nước mắt — Anh Minh (theo Fox News)