Theo BBC, Jack Reynolds đến từ Hollingwood, Anh, đã chinh phục đường dây zip ở thị trấn nghỉ dưỡng Lake District vào sinh nhật lần thứ 106 vào đầu tháng 4. Dù thường ngồi trên xe lăn nhưng Reynolds vẫn quyết tâm lập kỷ lục mới cho mình với độ cao 60 m, zipline 400 m và tốc độ trượt hơn 60 km / h. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên truyền hình Anh. Video: Chào buổi sáng nước Anh.

Trước đó, một cụ già ở Reynolds đã lập kỷ lục người già nhất thế giới. Ở tuổi 102, ông tham gia Thử thách xô nước đá. Ông đã 104 tuổi. Để đạt được kỷ lục này, anh chàng phải tăng cân để có bắp tay, điều này giúp các nghệ nhân phun xăm dễ dàng hơn.

Vào năm 2017, người đàn ông 105 tuổi này đã thách thức “ông già dậy thì”. Ghi lại một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. So với lần chơi tàu lượn gần đây nhất cách đây khoảng 80 năm, anh thừa nhận đã “sợ chết khiếp” khi bước xuống xe.

Renault đã phá kỷ lục. Video: Chào buổi sáng, Vương quốc Anh.

Trong khi tận hưởng niềm vui với kỷ lục mới, Reynolds cũng đã thực hiện một hoạt động ý nghĩa và cam kết quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện địa phương. -Jayne Goodwin, con gái của cụ Reynolds, cho biết cha cô quyết định dùng tuổi của mình để gây quỹ từ thiện. Cô nói với Metro: “Đây là động lực chính của anh ấy, nhưng khi anh ấy trải nghiệm nó, anh ấy cũng rất phấn khích”. Lara-Roxane chia sẻ: “Đây là một ví dụ về cuộc sống viên mãn. Chúc mừng sinh nhật anh Jack.”

Bí quyết giữ gìn sức khỏe của Reynolds là đổ một giọt rượu vào tách trà vào mỗi buổi sáng và uống hai ly Scotch whisky và nước chanh trước khi đi ngủ.

Ông lão này có sinh nhật lần thứ 104 trên bắp tay của mình, trên đó có khắc dòng chữ “Jacko 6-4-1912” (ngày sinh). Anh tiết lộ rằng mình đã có nhiều hình xăm ở những vị trí khác nhau trong cuộc đời. Ảnh: Tạp chí Vogue Inspire.