Nữ tiếp viên trẻ Ally Rae Case (Trường hợp Ally Rae) đã làm việc tại American Airlines được một năm và đã trả lời những câu hỏi mà mọi người luôn thắc mắc về công việc của cô. Hãy hỏi những câu hỏi sau: “Tiếp viên hàng không có cung cấp phòng khách sạn miễn phí tại nơi làm việc không?”; “Con trai có thể làm tiếp viên hàng không?” Bạn có cung cấp dịch vụ sơ cứu và đào tạo hô hấp nhân tạo cho khách hàng không? Câu trả lời chung là “có”. Ngoài ra, Case còn tiết lộ thêm cho anh ta. Cô không ở chung phòng khách sạn với đồng nghiệp, mỗi người một phòng ngủ riêng.

Ally Rae Case là một cái tên quen thuộc trên các trang mạng xã hội. Cô ấy sử dụng Facebook, Twitter, Tiktok và Youtube để đăng ảnh video: Ally Rae Case

Case nói rằng tiếp viên hàng không giống như hành khách, họ sẽ ăn trên máy bay và không bao giờ đi cùng một tuyến đường. Đối với các chuyến bay đường dài, tiếp viên và phi công có thể nghỉ ngơi, thay vì ngả lưng ra ghế như khách, họ có chỗ ngủ riêng với giường lớn. Các nữ tiếp viên hàng không hiếm khi bay trên các chặng bay khác với đồng nghiệp. Trung bình có 4 tiếp viên hàng không trên một chuyến bay. Trong các hành trình dài hơn và máy bay lớn hơn, bận rộn hơn, số lượng thành viên phi hành đoàn có thể tăng lên. Nhiều người quan tâm nhất đến mức lương. Case cho biết cô chỉ được trả tiền sau khi cánh cổng đóng lại. Khi cánh cửa được đóng lại, đồng hồ sẽ bắt đầu tích tắc. Sau khi mở cửa, thời gian khởi hành kết thúc. Tiếp viên sẽ không được trả tiền trong toàn bộ thời gian bạn lên và xuống máy bay. “Trong thời gian chờ đợi, hãy đối xử thật thân thiện với chúng tôi”, cô gái nói. Điều này cũng khiến nhiều người theo dõi trang cá nhân của Case bất ngờ và để lại nhiều bình luận nhất.

Đôi khi tiếp viên hàng không cũng phải bay 5 chuyến một ngày. Ảnh: AA

“Tôi sốc khi biết vụ dàn xếp này”; “Không công bằng khi không được trả lương, thật tuyệt”; Độc giả bày tỏ sự đồng cảm với mức lương của Case … người khác Các tiếp viên khẳng định họ chỉ trả tiền khi ở trên trời. Quá trình chuẩn bị hành khách lên, xuống tàu, dọn dẹp khoang sau khi hạ cánh … mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài vấn đề thu nhập, Case cũng nói về một khía cạnh tích cực khác của tiếp viên hàng không. Nói cách khác, cô ấy có thể tự do đi các chuyến bay nội địa, nhưng chỉ cần quay lại khu vực quốc tế ở quốc gia mà cô ấy đã rời đi để đóng thuế sân bay. Trường hợp này được sử dụng trong trường hợp máy bay đi vào vùng không khí nhiễu loạn và thường bị ảnh hưởng bởi các lệnh điều khiển. Cô ấy luôn có một chiếc vali và có thể bay mọi lúc, mọi nơi.

Khi được hỏi “Người khác có thể bay với bạn miễn phí không?”, Nữ tiếp viên trả lời “Có”. Phi hành đoàn có thể đưa vợ / chồng, anh chị em, bạn bè thân nhất trên các chuyến bay cụ thể và có thể đi du lịch thế giới với những người thân yêu của họ.

Nữ tiếp viên hàng không rơi nước mắt trong chuyến bay cuối cùng — Anh Minh (theo Fox News)