Ngày 17/10, khách du lịch đã ghi lại những vụ tai nạn giao thông chết người tại Công viên Động vật Hoang dã Thượng Hải, một số vụ tai nạn này được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Một nhân chứng trên xe rúng động: “Có vẻ có một người đàn ông. Chuyện gì đã xảy ra vậy?” .—— Vườn thú ngay lập tức hành động và tạm thời đóng cửa khu vực dành riêng của mình. Đối với thú ăn thịt, du khách có thể trải nghiệm ngay từ xe buýt.

Ban quản lý thông báo rằng họ “vô cùng thương tiếc” và bao dung cho gia đình nạn nhân, người vẫn chưa được tìm thấy. Các quan chức sở thú đã xin lỗi những du khách phải chứng kiến ​​vụ va chạm.

Một đoạn video được đăng trên Instagram vài ngày trước vụ tấn công cho thấy một con gấu đang leo lên xe buýt vì khách du lịch đang trốn ở đó. Bên trong bên trong. Nó đã kết thúc trong miệng anh ta. Cạnh cửa xe buýt có một tấm biển: “Nguy hiểm! Vui lòng tránh xa!”. Ảnh: Ebene-Theo trang web của vườn thú, gấu đen và gấu nâu từ nhỏ đến lớn có thể thoải mái trải nghiệm xe buýt – để chúng duy trì lối sống tự nhiên. -Shanghai Wilderness Park có diện tích khoảng 160 ha và có khoảng 10.000 loài động vật ngựa vằn, hồng hạc, gấu trúc và hổ. Ban quản lý tuyên bố đã rút ra một bài học từ vụ tấn công. – Các nhà bảo tồn động vật sống từ lâu đã kêu gọi giải phóng các vườn thú và bể cá. Đối với động vật. Tổ chức phúc lợi động vật PETA Asia cho biết vụ tai nạn ở Thượng Hải không có gì mới. “Sự việc này cho thấy động vật phải chịu rất nhiều áp lực mỗi ngày”, ông kêu gọi khách du lịch ngừng đến các cửa hàng thú cưng để trục lợi và giải trí. .

Mặc dù hứa hẹn mang đến những trải nghiệm kỳ diệu cho thiên nhiên, Sở thú Thượng Hải đã bị chỉ trích vì hành vi xử lý động vật hoang dã, chẳng hạn như tổ chức “Thế vận hội động vật” vào năm 2013, chẳng hạn như một cuộc đua xe đạp cho khỉ, hoặc bị nhân viên tát Tiger chụp ảnh lưu niệm với khách năm 2016. Năm 2017, nơi này được đưa vào danh sách vườn thú tồi tệ nhất của SCMP. (Theo Washington Post)