Du khách người Mỹ Margot Schmorak (Margot Schmorak) kể rằng cô và ba người bạn đột nhiên “nghe thấy một loạt tiếng súng và sau đó dừng lại để chụp một vài tiếng” trong bữa tối. Theo bản năng, chúng tôi bước vào nhà hàng. Nhà hàng hướng dẫn cư dân. Một trong số họ đang cầm súng và mặc áo chống đạn. – Một số người đã rời khỏi nhà hàng. Họ nói với chúng tôi rằng có một khu vực an toàn ở đó, nhưng chúng tôi là khách du lịch và tôi muốn biết chính xác nơi để đi và làm thế nào để trở lại. Vào đêm ngày 13 tháng 11, Pháp ban bố tình trạng khẩn cấp và Paris rơi vào tình trạng giới nghiêm Ảnh: nbcnews

Brian Valle, 20 tuổi, là sinh viên quốc tế tại Đại học New York. Đi bộ xuống phố tại một trong những địa điểm xảy ra vụ tấn công, Valais cho biết cô và những người đi đường nghe thấy một loạt tiếng súng. Chủ cửa hàng đã siết chặt cửa sắt.

“Họ đóng cửa bếp với chúng tôi và đóng cửa mọi thứ Cánh cửa, lặng lẽ chờ đợi cho đến khi tôi nghe thấy tiếng gọi. “Cô ấy thở dài:” Chúng tôi may mắn, họ cho họ vào. ” “Val không biết cô ấy đã nghe bao nhiêu tiếng súng, nhưng chỉ nhớ là” rất ồn ào, rất thân mật, và thậm chí còn hơn thế nữa. ” , Đội tuyển quốc gia Pháp và Đức đã đấu giao hữu với các con tin tại buổi hòa nhạc. Có khoảng 1.500 người trong hội trường.

Tìm hiểu thêm: Mẹo tránh nguy cơ khủng bố khi đi du lịch

Nuping