Một điều mà các tiếp viên hàng không nên nhắc nhở khách hàng thường xuyên là không được đi chân trần trong cabin. Tiếp viên của hãng hàng không PSA cho biết: “Tôi không nghĩ mọi người nhận ra máy bay bẩn đến mức nào.”

Theo lịch trình, một chiếc máy bay có thể bay tới 3-4 lần một ngày. Nhưng trong thời gian đó, dù giữa hai chuyến tàu vẫn thu gom rác nhưng chỉ được quét dọn một lần.

Do đó, một tiếp viên giấu tên đã chỉ ra rằng hành khách không nên đi vệ sinh trên máy bay bằng chân trần. Nhà vệ sinh thường rất bẩn và không được làm sạch kỹ lưỡng cho đến khi kết thúc chuyến bay. “Chúng tôi có thể đi du lịch khắp thế giới. Bạn có thể tưởng tượng cảnh kết thúc chuyến bay kéo dài 12 tiếng trong phòng tắm với 200 người”, người này nói. Nếu du khách nhận ra bức tường bên cửa sổ bẩn đến mức nào, họ sẽ không bao giờ tin được. Ảnh: Bồn chồn.

Hành khách cũng không nên gối đầu lên cửa sổ vì họ không biết có bao nhiêu người đang ho, thở, hắt hơi hoặc làm bẩn khung.

“Tôi đã thấy rất nhiều … Cameron Linda Ferguson (Cameron Linda Ferguson), 24 tuổi cho biết: Cô tiếp viên hàng không tuổi này đã nói.

Nếu một khách du lịch đang đi máy bay không hợp vệ sinh Lên máy bay, bạn có thể bị lây nhiều loại bệnh Chuyên gia dinh dưỡng Shona Wilkinson (Shona Wilkinson) cho biết, những nguồn bệnh nguy hiểm nhất là hành khách trên cùng một máy bay Tay vịn, lỗ thông hơi, màn hình … hành khách chạm vào nhiều nhất Nơi bẩn thỉu là nút xả của nhà vệ sinh, vì nó có thể chứa 95.000 CFU (đơn vị hình thành khuẩn lạc), trong khi nút xả ở nhà riêng có khoảng 172 CFU.