Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ bộ ảnh anh thực hiện trong quá trình tác nghiệp nhiếp ảnh xuyên miền “Sắc màu nhịp sống phụ nữ Việt Nam”.

Hình trên là khoảnh khắc một người phụ nữ họ Vương kiểm tra hạt ngô và bế con ngủ bình yên ở Mù Cang Chải, Anbo. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, đợi khô rồi mới tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP.HCM) chia sẻ chùm ảnh “Sắc màu cuộc sống phụ nữ Việt Nam” anh chụp được trong chuyến đi chụp ảnh trên địa bàn.

Bức ảnh này cho thấy thời điểm phụ nữ chuẩn bị cho mùa cao điểm. Lọc lấy hạt bắp rồi cõng con trên lưng và đánh một giấc ngon lành tại Mù Cang Chải Yên Bái. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, chờ khô rồi mới đem đi tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Trong khi đi du lịch đến Mu Zangchai, tôi bắt gặp bức ảnh này của anh ấy và cô ấy đang mỉm cười trong bối cảnh hoa tam giác mạch nở rộ. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Trên hành trình đến Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh một bà lão đang cười, với những bông hoa tam giác mạch ở hậu cảnh. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với những ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10 mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy triền đồi. Loài hoa này đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang hồng.

Tiệm cắt tóc là cảnh các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè Hà Nội.

Cảnh tượng cắt tóc được các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè ở Hà Nội.

Cô gái được đăng ký tại Bến tàu Tam Cốc, và du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để thưởng ngoạn phong cảnh hai bên sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. — Đăng ký các cô gái tại Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để ngắm cảnh bên bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. Cô gái tóc màu trong tà áo dài trắng trong khung cảnh ngôi nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các sự kiện, ngày lễ quan trọng, những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. . Áo dài trắng nền nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các hoạt động, kỳ nghỉ, những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. Quan trọng.

Từ trên cao, hai mẹ con dừng lại ở cánh đồng Quảng Nam rợp bóng cây, mang đến cho mọi người một khung cảnh thôn quê yên bình.

Từ trên cao nhìn xuống, hai mẹ con như được nghỉ ngơi trên cánh máy bay, thảm cỏ Quảng Nam xanh mướt phản chiếu khung cảnh đồng quê thanh bình.

Trong ánh ban mai, những người phụ nữ dân tộc thiểu số đạp lúa là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đi ngang bản. Làng Kuntu.

Bữa ăn của phụ nữ thiểu số dưới ánh nắng sớm mai là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đến Làng Kuntu.

Ngoài phố biển Quy Nhơn đẹp như tranh vẽ, du khách còn có thể về miền quê để trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm ra một sợi bún, bạn phải trải qua nhiều công đoạn. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi nổi, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Ngoài thị trấn ven biển đẹp nổi tiếng của Thành phố Quin, khách du lịch cũng có thể trở về vùng nông thôn. Trải nghiệm và chụp ảnh tại làng nghề làm bún và bánh Thái ở Hoài Nhơn, Bình Định.

Để làm quạt, bạn cần thực hiện một vài bước. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ sôi động hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Bình Thuận, Thiết.

“Ngoài niềm yêu thích nhiếp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là chụp nhịp sống nông thôn từ Bắc chí Nam. Nhịp sống nghề nghiệp của phụ nữ cứ hiện lên hàng ngày, tuy quen mà chân thật, gần gũi và đọngAnh Nhân cho biết: “Tôi cảm thấy rất xúc động khi làm nghề, yêu nhiếp ảnh và thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là chụp nhịp sống nông thôn từ Bắc vào Nam. Nhưng trung thực, dễ gần và giữ được tình cảm trong mọi công việc. “Hoa súng rửa giống như thiên sơn địa lợi. Hoa súng chủ yếu mọc ở Xiêm. Hoa súng trồng trong ao thường có thân mập. Còn súng ruộng (hay súng ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lầy lâu năm thường có thân từ 2 đến 5 m, hoa trắng tím nở rộ. Đồng bằng ngập nước Nhưng nhờ góc chụp ảnh nghệ thuật từ trên cao mà bức ảnh này trở nên sống động và đoạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam Hoa súng chủ yếu mọc ở sông Tây. Cây súng mọc ở giữa thường có thân mập, còn cây súng dã chiến (hay súng thiên ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lầy lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 5 m và nở hoa màu trắng tím, rất thích hợp với vùng đồng bằng ngập lũ. Đánh giá cao góc chụp ảnh nghệ thuật, bức ảnh này trở nên sống động như thật và đạt nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam Làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Có 1.300 lò gạch trên diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm dọc theo kênh Sài Cái, giáp sông Kejian, một nhánh của sông Mekong. – Một phụ nữ ở làng gạch Mang Thít, Mongh Long, phơi Làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất ĐBSCL, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm dọc theo kênh Sài Cái, giáp nhánh sông Cửu Long. Co Chien River (Sông Cổ Chiên).