Vào ngày 21 tháng 10, Keith McNally, chủ của nhà hàng Balthazar, đã chia sẻ vụ tai nạn trên Instagram. Mọi chuyện bắt đầu khi bốn thương gia đặt hàng loại rượu trị giá 2.000 USD – loại rượu vang đỏ đắt nhất tại nhà hàng này. Sau đó người quản lý rót rượu vào chai và để trên quầy của người phục vụ. Cùng lúc đó, một cặp đôi khác đã đặt mua chai rượu vang đỏ rẻ nhất của nhà hàng với giá 18 USD. Một người quản lý khác đổ rượu vào một chai chiết khác trông giống như nó trị giá 2.000 đô la. Người mời cơm tự nhận mình là người sành rượu nên bắt tay vào uống và tặng những chai rượu có giá trị cho khách. Cặp vợ chồng đặt hai chai rượu rẻ tiền cũng nhận được rượu vang đỏ trị giá 2.000 USD. Ảnh: istock

Khi nhận ra sai lầm của mình, hai quản lý đã gọi McNally-ông chủ từ nhà hàng ra tù. Anh ấy đang ở trong một hoàn cảnh khó khăn vào thời điểm đó.

“Doanh nhân nghĩ rằng đây là chai rượu đắt nhất trong nhà hàng, điều này rõ ràng làm trầm trọng thêm sự cổ vũ của doanh nhân. Tình thế tiến thoái lưỡng nan: Tôi có nên phơi bày mọi thứ và thừa nhận sai lầm của người quản lý không?”, McNally nói. , Ông chủ quyết định trung thực với khách hàng ở cả hai bàn. Chính vì vậy, một doanh nhân cho rằng mình bị nghi say do nhầm lẫn, đối phương đã “gật đầu” đồng ý.

Đồng thời, cặp vợ chồng trẻ “hạnh phúc vì những sai lầm của họ. Nhà hàng” và nói với ông chủ rằng anh ta cảm thấy “ngân hàng đang có lợi cho họ.”

“Vấn đề chính là tôi là người mất 2.000 đô la, không phải ngân hàng. McNally nói:” Cùng lúc, cả hai bàn rời đi vui vẻ vào đêm hôm đó, nhưng đôi vợ chồng trẻ có thể phấn khích hơn. . “Ông ấy không tiết lộ ngày xảy ra vụ việc. Keith McNally sở hữu nhà hàng Balthazar ở London, Anh, và Bakery Balthazar ở New Jersey. Ngoài chi nhánh Balthazar ở New York, nó còn sở hữu cả thành phố. Các nhà hàng Pastis, Morandi và Minetta Tavern. Ngoài ra, hai nhà hàng của nó là Lucky Strike và Augustine đã phải đóng cửa do đại dịch. – – An An (theo Fox)