Khi Michelle đi du học ở Vienna, Áo vào tháng 9 năm 2016, cô ấy bắt đầu đăng ảnh tự chụp với khuôn mặt đôi. Kể từ đó, cô bắt đầu quay nhiều phim hơn ở các điểm đến khác, chẳng hạn như Cung điện Buckingham, Cầu Brooklyn và Tháp Eiffel …- vì hầu hết mọi người đều cố gắng chụp những bức ảnh du lịch hoành tráng và chụp chúng Sau khi điều chỉnh để hình ảnh lấp lánh của mình có thể được đăng trên mạng xã hội, Michelle quyết định làm một điều gì đó khác biệt.

Michelle tự tin với làn da nâu tự nhiên và không ngần ngại biểu cảm thú vị khi chụp ảnh Selfie. Nó giống như hai má.

Michelle thường đặt một số phụ đề vui tươi dưới các bức ảnh. Cô được gọi là “chinfies” (một biến thể của selfies, nghĩa là chụp ảnh tự sướng bằng cằm).

Loạt ảnh này còn được gọi là “Chinning” (lộ cằm). Những người bạn mới trong chuyến du lịch hào hứng tạo dáng như Michelle trong bức ảnh nhóm.

Michelle cho biết trong một cuộc phỏng vấn với MIC: “Tôi thường chế giễu bạn bè hồi cấp hai, cấp ba và cấp ba. Ở trường đại học, tôi đã nghiên cứu về loạt ảnh selfie hai cằm, vì vậy tôi quyết định chia sẻ những hình ảnh như vậy với mọi người – “Khi tôi chụp bức ảnh này, hầu hết người nước ngoài đều chú ý. Một số người trông bị sốc, một số người cảm thấy bối rối, nhưng nhìn chung, khi tôi chụp ảnh selfie hai cằm, họ thường cảm thấy hạnh phúc “, Michelle nói. Có một chiếc gậy tự sướng trên điện thoại của cô ấy.

Mi Một trong những bức ảnh yêu thích nhất của Schell là bức ảnh chụp nhóm với 4 tiếp viên hàng không. Cô nói: “Khi tôi mời người lạ chụp ảnh, tôi không biết những người lạ đó làm gì? Vốn có số má với nhau nhưng nhóm tiếp viên hàng không này rất thân thiện và ăn ý. “-Michelle chụp ảnh nhóm tại Quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Michelle nói rằng cô ấy muốn trở thành” chinsta-nổi tiếng “(một nhiếp ảnh gia chụp cằm nổi tiếng trên Instagram).

Ảnh: IG .— -Thứ năm