Cảnh sát phát hiện Luke James Martin (Luke James Martin), 26 tuổi, đang khỏa thân nằm trên ban công tầng 4 của căn hộ được thuê trong kỳ nghỉ của mình. Nam thanh niên bất tỉnh sau khi sự việc vỡ lở, đến nỗi người hàng xóm phải trình báo cảnh sát vào ngày 27/9.

Trong phiên tòa ngày 26 tháng 10, Martin buộc phải bồi thường cho chủ sở hữu và nộp phạt 1.000 đô la. Thẩm phán nói rằng bị cáo từ Brisbane đến Sunshine Coast đã nghỉ ngơi bên ngoài căn hộ kỳ nghỉ Martin vào ngày 27 tháng 9. Ảnh: “Sunshine Coast Daily” – Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không còn nhớ gì sau khi uống 20-30 ly rượu. Người hàng xóm đánh thức lời nguyền của Martin, ném đồ đạc và đập phá đồ đạc trong phòng. Các nhân chứng cho biết, anh ta thậm chí còn ném chiếc bàn cà phê xuống đường từ ban công.

Khi cảnh sát đến hiện trường, Martin đã say xỉn và nằm giữa đống đổ nát. Cảnh sát cho biết: “Cảnh sát đã quan sát thấy thiệt hại trong mọi phòng, bao gồm cả nhà vệ sinh bị đập vỡ thành nhiều mảnh, và nước phun từ bồn tắm, chảy vào phòng ngủ và phòng khách.” Lee Allen — Martin đang thừa nhận hành vi phá hoại và Sau khi trốn tránh thi hành công vụ, đã tránh được tiền án. Tòa án cho biết anh ta cảm thấy “xấu hổ” về hành động của mình và đã ngừng uống rượu kể từ đó.