Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kỳ Nhân (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ bộ ảnh anh thực hiện khi sáng tác ảnh trong chủ đề “Sắc màu nhịp sống của phụ nữ Việt Nam”.

Hình ảnh là khoảnh khắc những người phụ nữ họ Vương kiểm tra hạt ngô và bế con ngủ yên bình ở Mucang Chai, Amber. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Vào mỗi mùa thu hoạch, ngô được phơi trên hiên nhà, đợi ngô khô rồi mới dùng để tách hạt và chế biến các món ăn khác nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhiếp ảnh gia Cao Kai Nhân (Thành phố Hồ Chí Minh) đã chia sẻ chùm ảnh “sắc màu cuộc sống của phụ nữ Việt Nam” được chụp trong chuyến du lịch chụp ảnh tại khu vực này.

Bức ảnh này cho thấy thời điểm phụ nữ chuẩn bị cho mùa cao điểm. Lọc lấy hạt bắp rồi cõng con trên lưng và đánh một giấc thật ngon tại Mù Cang Chải Yên Bái. Ngô là cây lương thực quan trọng đối với đời sống và phát triển kinh tế của người dân Mông Cổ. Mỗi mùa thu hoạch, bắp được phơi trên hiên nhà, đợi khô rồi dùng để tách hạt, chế biến các món ăn khác nhau.

Khi đang đi du lịch ở Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh anh và cô đang mỉm cười trong bối cảnh hoa tam giác mạch đang nở rộ. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10, mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy sườn đồi. Hoa đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang màu hồng.

Trên hành trình đến Mù Cang Chải, tác giả đã chụp được hình ảnh một bà lão đang cười với hoa tam giác mạch ở hậu cảnh. Mù Cang Chải không chỉ nổi tiếng với ruộng bậc thang vào mùa lúa chín từ tháng 9 đến tháng 10, mà còn có vườn hoa tam giác mạch nở đầy sườn đồi. Hoa đẹp nhất khi tàn, chuyển từ màu trắng sang màu hồng.

Cảnh tiệm hớt tóc bà già hành nghề vui vẻ trên vỉa hè Hà Nội.

Cảnh tượng cắt tóc được các cụ già vui vẻ hành nghề trên vỉa hè ở Hà Nội.

Đăng ký cô gái tại Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để thưởng ngoạn phong cảnh hai bên bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. — Đăng ký các cô gái tại Bến tàu Tam Cốc, du khách được đưa đến khu vực Tam Cốc-Bích Động để ngắm cảnh bên bờ sông Ngô Đồng ở Ninh Bình. Cô gái tóc màu trong tà áo dài trắng trong khung cảnh ngôi nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiền ở Huế, khi du khách chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các sự kiện, lễ hội quan trọng thì những cô gái mặc áo dài mộng mơ cũng gây ấn tượng mạnh với du khách. Ngày lễ. Áo dài trắng nền nhà cổ. Ngoài sông Hương và cầu Trường Tiên, những cô gái mặc áo dài mộng mơ còn gây ấn tượng mạnh với du khách khi chụp ảnh ngoài trời hay tham gia các hoạt động, kỳ nghỉ. Quan trọng.

Từ trên cao, hai mẹ con nghỉ ngơi một lát trên mảnh đất Quảng Nam xanh tươi, tạo cho người ta một khung cảnh thôn quê yên bình.

Từ một góc nhìn cao hơn, hai mẹ con thích thú lặng lẽ đặt cánh trên thảm cỏ xanh tươi của Quảng Nam, phản chiếu cảnh đồng quê yên bình.

Trong ánh nắng ban mai, những người phụ nữ dân tộc thiểu số đạp lúa là những bức ảnh đặc trưng mà du khách bắt gặp khi về quê. Làng Guntam – Bữa ăn của phụ nữ dân tộc thiểu số trong nắng sớm là hình ảnh đặc trưng mà du khách có thể bắt gặp khi đến làng Guntam.

Ngoài danh lam thắng cảnh phố biển Quy Nhơn, du khách còn có thể trải nghiệm vùng quê và chụp ảnh tại làng nghề làm bánh phở Thái ở thành phố Huain, Bình Định.

Để làm ra một tô bún, bạn phải trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Càng đến gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ càng sôi động, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Ngoài thị trấn ven biển đẹp nổi tiếng Quinn, khách du lịch cũng có thể trở về vùng nông thôn. Thử nghiệm và chụp ảnh tại một làng nghề làm bánh phở Thái ở thành phố Én, tỉnh Bình Định. Tuy nhiên, các bước này cũng không quá phức tạp, mỗi tổ chức, mỗi gia đình đều có cách làm riêng. Thông thường, nếu đủ nắng, bún hoặc bánh sẽ bị khô sau 4 đến 5 tiếng. Gần Tết Nguyên đán, không khí làm việc của họ sôi động hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Thiết, Bình Thuận.

“Với niềm đam mê nhiếp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ Bắc chí Nam. Nhịp sống nghề nghiệp của chị em phụ nữ được thể hiện hàng ngày, tuy quen thuộc nhưng chân thật, gần gũi Trì trệAnh Nhân cho biết: “Tôi cảm thấy rất xúc động khi làm nghề, thích chụp ảnh, tôi thường xuyên dành thời gian đi du lịch, đặc biệt là ghi lại nhịp sống nông thôn từ Bắc chí Nam. Mỗi ngày đi làm, nhịp sống của phụ nữ quen thuộc nhưng chân thật. Tôi luôn gần gũi và xúc động khi làm việc. Nhân nói .—— “Nữ nhân cảnh” thu hái và rửa hoa loa kèn như những bức tranh sơn dầu thiên nhiên ở vùng lũ lụt Long An. Hoa súng chủ yếu mọc ở Tây Hà. Hoa súng thường mọc trong ao Nó có thân mập. Còn những bông súng dại (hay súng ma) chỉ mọc ở ruộng, đầm lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 5m và nở hoa màu trắng tím.

Ảnh thường ngày của một người phụ nữ hái hoa súng vùng đồng lũ .Nhưng nhờ góc chụp ảnh nghệ thuật từ trên cao mà bức ảnh này sống động như thật và đạt nhiều giải thưởng cho giới nhiếp ảnh Việt Nam Hoa súng chủ yếu mọc ở miền Tây sông nước, cây súng trồng trong ao thường có thân mập, còn loại dại chỉ mọc ở ruộng Súng (hay súng ma), đầm lầy lâu năm thường có thân dài từ 2 đến 5m và nở hoa trắng tím.

Bức ảnh chụp người phụ nữ hái hoa súng thường ngày là vùng đồng bằng lũ lụt. Nhưng qua góc nhìn của bức ảnh nghệ thuật từ trên cao Nhìn đi, bức ảnh này sống động và đã đạt được nhiều giải thưởng cho các nhiếp ảnh gia Việt Nam, Làng gạch này có lịch sử hơn 100 năm và là nơi sản xuất gạch đỏ và gạch đỏ lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 Hecta, hầu hết nằm dọc theo kênh Sai Tsai, tiếp giáp với sông Kejian, một nhánh của sông Mekong.-Một phụ nữ ở làng gạch Mang Thít, Mongh Long, đang phơi gạch. Làng gạch này có Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, là nơi sản xuất gạch đỏ, gạch đỏ lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long, hiện còn khoảng 1.300 lò gạch với diện tích 3.000 ha, hầu hết nằm ven kênh Sài Cái, giáp sông Cổ Chiên, một nhánh của sông Cửu Long. ). Feng