“Tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi và mọi người cổ vũ cho địa điểm hạ cánh. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi cất cánh trên máy bay cổ vũ hành khách .—— Chuyến bay mà cô ấy thực hiện gần đây là của hãng hàng không giá rẻ Hong Kong Express. Đó cũng là Các hãng hàng không mới nhất trên thế giới cung cấp các chuyến bay “đến nơi”. Các đường bay này về cơ bản là các chuyến bay tham quan có điểm xuất phát và điểm kết thúc trùng nhau và không dừng lại ở đâu.

Là biên tập viên du lịch, Marcus bay ít nhất một lần mỗi tháng. Do đó, cô Cô cũng rất quen với việc truyền tin trên máy bay, tần suất này cũng khiến anh dễ dàng quên rằng bay là một trong những kỳ tích, lúc đầu cô không thích ý tưởng bay trên không trong thời kỳ đại dịch, vì hành khách mất nhiều thời gian làm thủ tục kiểm tra nên mới có mặt tại sân bay. Một cuộc kiểm tra an ninh đã được tiến hành nhưng chúng thực sự chẳng đi đến đâu. Nhưng cô ấy vẫn quyết định thử trải nghiệm này. Đánh giá. Điều này có nghĩa là Marcus phải mang theo hộ chiếu và chuẩn bị một đôi tất phòng trường hợp phải đi qua máy soi để cởi dép .-Kể từ khi dịch SARS bùng phát, các phép đo nhiệt độ đã được thực hiện tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Và dịch cúm gia cầm. Ở Covid-19, có nhiều chai nước rửa tay và nhân viên dọn dẹp miễn phí hơn. Hầu hết các cửa hàng trong sân bay đều đóng cửa và có rất nhiều Các biển báo có thể nhắc nhở mọi người về khoảng cách với xã hội. Thời điểm này, sân bay có rất ít hành khách, vì vậy Marcus không phải đợi trước đại dịch. Đó là may mắn của cô ấy.

Thông thường, Marcus thích chỗ ngồi ở lối đi, nhưng điều này Cô ấy đang ngồi cạnh cửa sổ với tất cả hành khách trên chuyến bay. Trên chuyến bay không có dịch vụ ăn uống và hành khách không mang theo hành lý. Ghế giữa trống.

Đại diện của Hong Kong Express cho biết một trong những động lực để sắp xếp các chuyến tham quan là để nhắc nhở mọi người về phép thuật Đang đi du lịch. Ba mươi giây sau, Marcus cảm thấy như nín thở. Cô nghĩ về người bà quá cố của mình, người đã sống trong thời kỳ Đại suy thoái và chưa bao giờ bay trước tuổi 30.

Quả thực, Marcus đã vô cùng xúc động. Khi máy bay từ từ rời đường băng, cô ấy bất ngờ nổ ra những tràng pháo tay tự nhiên như những hành khách khác. Marcus thích ngồi ở lối đi lần nào, nhưng lần này cô ấy ở Ngồi xuống ghế bên cửa sổ .—— Bay đến Hồng Kông trong vòng 75 phút. Ảnh: Đi công tác

Hiện tại, mọi khách du lịch đến Hồng Kông đều phải cách ly trong nhà hoặc khách sạn trong 14 ngày. Do đó, Tàu tốc hành Hồng Kông Những hành khách không có nơi nào để bay hãy đeo một chiếc thắt lưng màu tím ở cổ tay để phân biệt với khách du lịch.

“Những năm bốn mươi giống như ma cà rồng, và dây giày của chúng tôi là vật trừ tà. “Marcus đang nói đùa. Chuyến bay không khiến cô ấy bị tụt máy bay và việc nhập cư của cô ấy không được in trên hộ chiếu của cô ấy, nhưng nó khiến cô ấy cảm thấy giống như một kỳ nghỉ. Với việc biên giới quốc gia và khu vực đã đóng cửa Các sản phẩm của hãng hàng không đang gặp khó khăn. Việc đi lại bị hạn chế do Covid-19. Các chuyến bay này giúp các hãng hàng không tạo ra doanh thu. Khách du lịch đã giảm cảm giác “điên chân” và lỡ máy bay vì phải ở nhà quá lâu. Các chuyến bay này giúp hãng hàng không tạo ra doanh thu. Trước đó, chuyến tham quan Qantas kéo dài 7 tiếng đã kết thúc trong 10 phút.

Anh Minh (theo CNN)

Chuyến bay bí ẩn