Bộ phim “Blu-ray” do Victor Vu đạo diễn và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyễn Nhật Anh. Dự án được ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Nó có đầy đủ các cảnh và chân bình dị, sống động, xếp hạng bộ phim nổi tiếng thứ hai trong lịch sử của Việt Nam với doanh thu phòng vé hơn 172 tỷ. Do thành công của bộ phim, “Cây cô đơn” đã trở thành điểm đăng ký cho nhiều người dân địa phương và khách du lịch. Nhiếp ảnh: Nymmm .

Khi bạn đến làng Hà Cang (huyện Quang Điền của Thừa Thiên Huế, xã Quan Phú), bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các biển chỉ dẫn đến Lone Tree và Do Do School. Các hướng của hai vị trí này là đối diện. Hoặc đi đến những người hàng xóm của chùa, và chỉ cần hỏi cây nổi tiếng từ bộ phim “Người mù”, và người dân ở Huế sẽ nhiệt tình thể hiện cách này với mọi người. Ảnh: Nymmm .

Cây cô đơn là một cánh đồng cổ (tên gọi khác là ngô đồng, mật mã là bột giấy ..), có 45 năm lịch sử, là khu nghỉ mát bãi biển làng, mỗi ngày vào buổi trưa làm việc chăm chỉ. Bao quanh là cây mía và cánh đồng lúa hoàn chỉnh. Nhiếp ảnh: Võ Thành .

Trong phim, nguồn gốc xa xưa đánh dấu tuổi thơ tươi đẹp của Ngân và Hà Lan. Chàng trai nhà quê chơi đàn ghi-ta, nói chuyện và biết rung động trước người khác giới, nhớ nhưng không dám xuất hiện. Thủ đô yêu thích câu chuyện của Nguyễn Nhật Anh và ấn tượng bởi bầu không khí bình dị. Nhiều du khách trẻ đã tìm thấy những nơi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Ảnh: D doubleummer.57, Nininana225.

Thu Suong, con trai của thành phố cổ, đã đăng một bức ảnh về cây đồng nổi tiếng và chia sẻ: “Từ nhà tôi đến cây” mù “cách đó 3 km, đây là chuyến thăm đầu tiên của tôi. Buổi sáng thực sự dễ chịu, bình tĩnh và ôn hòa. “Ảnh: Tranthithusuong.hue .

đến làng Haka vào sáng sớm và hoàng hôn, du khách có thể ghi lại nhiều góc đẹp. Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 12 km, bạn có thể đi xe đạp và ngắm cảnh đẹp của vùng nông thôn trên đường đi. Nhiếp ảnh: Ngoccnim .

Ở góc Huế, khung cảnh thật quyến rũ và buồn. Nhiếp ảnh: Tranthithusuong.hue .

Những tán cây phủ đồng bao phủ nhiều nơi và bao phủ góc đường đất nước. Đối với nhiều bạn trẻ, cây mía trước cây cũng là một trong những nơi “sống ảo”. Nhiếp ảnh: Tung_carem .

Để thích ứng với góc ảnh thơ mộng với khung cảnh, nhiều khách du lịch mặc áo dài hoặc theo phong cách retro. Nhiếp ảnh: Nguyenhonglien0606 .

Các chàng trai trông lịch sự và mặc áo sơ mi trắng và quần dài, như thể hóa thân của Ngân trở về quê hương sau nhiều năm xa cách. Nhiếp ảnh: Vixcto.

Một trong những góc kỳ lạ và thơ mộng của khách du lịch. Những bông hoa màu vàng gợi nhớ đến tác phẩm “Tôi thấy những bông hoa màu vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Anh, được Victor Vu chuyển thể thành phim vào năm 2015. Nhiếp ảnh: Vixcto .

Các cô gái một lần nữa ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên cạnh những cây cột bê tông bên cạnh những tán cây. Trường tiểu học cộng đồng Do Do, thành phố cổ Baorong thành phố Huế, lăng Chai. Định … Ảnh: D doubleummer.57, Nininana225 .

Quân đội